Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em

Nam Em cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Từ một người bình thường không mấy nổi bật trong giới V-biz bỗng dưng vì một tin đồn “cặp bồ” với nghệ sỹ Trường Giang và mọi thứ từ đây trở nên đảo lộn.

Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em

Những ngày qua sau vụ việc Nam Em tung clip tiết lộ thông tin từng hẹn hò với Trường Giang vừa được diu lại, thì lại một lần nữa cơn sóng đó lại nổi lên khi mà Nam Em dựng mà “phục kích” tại nhà nghệ sỹ Trường Giang với hoa và bánh kem, sau đó thuê người quay lại.

Sự việc đó như giọt nước tràn ly khiến Trường Giang cuối cùng cũng phải lên tiếng phản bác và nói ra tất cả sự thật. Nam Em và gia đình lại “thêm dầu vào lửa” với những phát ngôn gây sốc. Nhã Phương – người đẹp tưởng chừng đã lấy lại cuộc sống an yên sau thị phi “từ trên trời rơi xuống” – một lần nữa bị cuốn vào vóng xoáy tranh cãi chưa biết sẽ còn đi về đâu.

Câu chuyện đâu chỉ dừng lại ở đó, cô lại tiếp tục trở thành đề tài “hot” hơn khi Hoa khôi “lắm chiêu” tiếp tục thuê người treo poster MV ngay gần quán ăn của Trường Giang. Tất cả sự việc diễn ra đều đã có kế hoạch và tính toán rõ ràng.  “Miss Thất tình” tiếp tục gây sốt, nhưng đổi lại, sự cảm thông dư luận dành cho cô cũng vơi đi ít nhiều.

Quay ngược về câu chuyện tương tự cách đây hơn 1 tháng, khi Nam Em bắt đầu “quậy tung” showbiz bằng cách tâm sự với gần hết báo chí hai miền mối tình “yêu tưởng chết”. Hoa khôi 22 tuổi khi ấy sắm vai người đẹp bị bỏ rơi, đau đớn và tổn thương khiến cô quyết tâm phanh phui tất thảy lên mặt báo, chấp nhận bị chửi bới chỉ với mục đích “cải tà quy chính” tính trăng hoa của gã Don Juan V-biz. Nam Em gọi đây là sự hy sinh trong tình yêu, và cô giành sự hy sinh cao cả này cho Trường Giang. Thời gian ấy, Nam Em bị chửi nhiều, bị nghi ngờ PR bản thân nhiều, nhưng cũng được bênh vực không ít, bởi gạch đá Trường Giang – kẻ mang danh “đào hoa” gây tổn thương “gái nhà lành” đã hứng chịu thay cô phân nửa.

Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em

Xét cho cùng, sau tất cả mọi chuyện thì người ta vẫn thấy rằng Nhã Phương luôn là người hứng chịu tâm bão, là một trong những cô gái thánh thiện và cao thượng không bao giờ nhắc đến quá khứ sai trái của người mình thương và không thậm chí còn  xuất hiện trước công chúng với nụ cười rạng rỡ và ghi dấu bằng vai diễn, bằng Cánh diều vàng.

Cùng với đó người ta cũng bắt đầu thấy Trường Giang lao đầu vào công việc như để quên đi tất cả những quá khứ tội lỗi đó, né tránh dư luận để cho nó tự lắng xuống. Dù không ra mặt lên tiếng, nhưng scandal tình ái, gạch đá miệt thị từ truyền thông rõ ràng khiến anh đủ xấu hổ để tự nhìn lại bản thân, thay đổi cách hành xử. Nhưng cuối cùng thì Nam Em lại tiếp tục một lần nữa khơi mào lại tất cả mọi chuyện…

Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em

Còn nhớ cách đây 1 tháng, Nam Em hùng hồn tuyên bố: “Nam Em thừa nhận chuyện tình cảm với Trường Giang không nhằm mục đích khiêu khích hay muốn đấu đá với chị Nhã Phương để giành giật anh. Tôi cũng không có chủ đích phá đám, quấy rầy khoảng thời gian êm đẹp của anh chị. Xin lỗi vì những ồn ào trong những ngày qua và nếu lỡ làm anh chị tổn thương, Nam Em chân thành xin lỗi.

Nam Em chỉ muốn nhắn nhủ tới Trường Giang rằng anh đừng làm người phụ nữ nào đau khổ nữa. Nếu được mong anh hãy thay đổi cách đối xử với những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh, vì chúng tôi cũng có trái tim, không thể lúc nào cũng kiểm soát nó tốt được”.

Rõ ràng chia sẻ mục đích của mình chỉ có thế, giờ người cũ đã thay đổi, cớ sao Nam Em không dừng lại? Trường Giang, Nhã Phương đang dần lấy lại cân bằng sau một phen sóng gió, sao Nam Em không để họ được yên? Công khai thể hiện sự quan tâm, lên báo khẳng định dù bị chê bai “không bình thường về đầu óc” vẫn yêu “Mười Khó” một lòng một dạ, thử hỏi còn cô gái nào dám lại gần Trường Giang khi bên cạnh anh vẫn luôn còn thiếu nữ “trồng cây si” cuồng dại và cố chấp đến mức này, nữa là nắm tay anh đi đến cuối cuộc đời?

Có lẽ những lời Trường Giang nói là đúng sự thật, cô không hiểu được đâu là tình yêu nam nữ, cô chỉ đang tự ảo tưởng mình đã được yêu…nhưng sự thật không phải vậy. Và bây giờ khi tình yêu đó không được đáp trả, cô lại tìm đủ mọi cách để phá vỡ nó…nhưng cô đã quên rằng, cô đang là người đến sau và mọi chuyện đang dần trở nên quá đà. Mọi người đang từ thương cảm với cô thì bây giờ bắt đầu trở nên chán ghét hơn.

Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em Nên dừng lại hay nên tiếp tục? Lời khuyên nào cho Nam Em

Nhưng Nam Em hãy nhớ điều, các cụ dạy càng cay nghiệt lắm càng oan trái nhiều. Nam Em nếu vẫn không biết đủ, chỉ e chiêu trò có giúp sự nghiệp đi lên cũng không cứu vãn được hình ảnh ngày càng đi xuống!

Theo Tin sao