“Next Top” Nguyễn Hợp đã có con và sắp tổ chức tiệc cưới

Sau một thời gian ở ẩn chăm con, người mẫu Next Top Model Nguyễn Hợp tuyên bố chuẩn bị kết hôn.

Nguyễn Hợp là thí sinh gây được nhiều sự chú ý của cuộc thi Vietnam’s Next Top All Stars năm 2017 bởi tính cách thẳng thắn, sẵn sàng đáp trả mọi người để bảo vệ quan điểm của mình. Sau cuộc thi, chân dài bỗng hoàn toàn vắng bóng khỏi showbiz, không tham gia bất cứ sự kiện nào. Lúc này đã có nhiều ý kiến hoài nghi về việc Nguyễn Hợp đang có thai.

“Next Top” Nguyễn Hợp đã có con và sắp tổ chức tiệc cưới

Và đến cuối tháng 3 năm nay, cô đã đăng tải hình ảnh em bé lên Instagram của mình như ngầm khẳng định mình đã làm mẹ. Đến tháng 6, Nguyễn Hợp đã bắt đầu quay trở lại sàn diễn và có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Nguyễn Hợp cho biết mình đã kết hôn tại quê nhà từ tháng 4 năm ngoái. Đến ngày 1/7 tới đây, cô và chồng sẽ tổ chức đám cưới ở nhà chồng tại Thái Nguyên. Suốt một im năm qua im ắng là khoảng thời gian cô trở về quê dưỡng thai với bố mẹ. Chân dài cũng cho biết khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu đó chính là dịp để cô suy nghĩ về mọi thứ: công việc, bạn bè, gia đình…và chuẩn bị để làm mẹ, làm vợ, vun vén hạnh phúc gia đình.

“Next Top” Nguyễn Hợp đã có con và sắp tổ chức tiệc cưới

Bây giờ, khi đã có con nhỏ, Nguyễn Hợp dành phần lớn thời gian để chăm sóc con. Cô chia sẻ hai vợ chồng đã gặp nhiều khó khăn, lóng ngóng vì lần đầu tiên có con nên phải đi hỏi rất nhiều người để có kinh nghiệm. Từ việc cho con bú, thay tã, tắm cho con hay dỗ bé khóc đối với cô đều rất khó khăn. Giờ đây cô đã bắt đầu quay lại với sàn diễn nhưng chỉ nhận những show ngắn, ít thời gian và tổ chức ở TPHCM để tiện cho việc chăm con, còn show ở xa thì cô từ chối.

Nguyễn Hợp và chồng yêu nhau từ năm 2016. Cả hai quen biết nhau từ một lần làm việc chung rồi kết bạn trên facebook và trò chuyện với nhau. Cô chia sẻ: Trong gia đình, chồng tôi là trụ cột tài chính. Nhưng tôi vẫn đi làm để góp thêm thu nhập. Không phụ thuộc chồng về tài chính nhưng tôi thích dựa vào anh về mặt tinh thần. Người đàn ông ấy có bờ vai vững chắc để tôi thấy bình yên khi ở bên. Tôi hạnh phúc khi có một bạn đời như thế”.

“Next Top” Nguyễn Hợp đã có con và sắp tổ chức tiệc cưới

Nguyễn Hợp trải lòng rằng sau rất nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống thì cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ của riêng mình. Giờ đây chân dài đang rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình và đang tìm lại ánh hào quang ngày xưa trong sự nghiệp.

Theo Tinsao