Ngạc nhiên với lý do sao Việt chọn lấy chồng nước ngoài

Lên xe bông với chồng nước ngoài không còn quá xa lạ với nghệ sỹ Việt, nhưng lý do đăng sau sự lựa chọn ấy là gì?

Nhiều người cho rằng người nổi tiếng luôn lựa chọn những mẫu người đàn ông lý tưởng nhất, để tương xứng với mình hơn. Những người làm cùng lĩnh vực sẽ đồng cảm trong nghề nghiệp, nhưng chưa chắc đã là tốt.Nhiều gia đình nghệ sỹ cũng đã đổ vỡ vì những bất hòa về “cái tôi” trong nghề nghiệp. Phải chăng lấy chồng Tây sẽ mang lại hạnh phúc và hòa hợp hơn??

Ngạc nhiên với lý do sao Việt chọn lấy chồng nước ngoài

Đa số những sao Việt khi lấy chồng nước ngoài cho đến nay đều rất hạnh phúc. Ví dụ như Thu Minh được chồng Tây tặng nhà cửa, xế hộp bạc tỷ hay nhẫn đính hôn cũng vài trăm nghìn đô và đặc biệt là sự ngọt ngào mà chồng luôn dành cho cô một cách trọn vẹn nhất. Cô chia sẻ :”Anh yêu cả những yêu điểm và nhược điểm của tôi. Đôi khi những ngược điểm của tôi lại mang đến tiếng cười cho anh ấy…”

Đối với Đoan Trang cô luôn hãnh diện khi chồng nước ngoài giặt giũ và thay cô chăm sóc cho con mà không ngại khó khăn hay than vãn. Hay Hồng Nhung, chồng cô luôn là hậu phương vững chắc để giúp cô thành công trên sân khấu.

Ngạc nhiên với lý do sao Việt chọn lấy chồng nước ngoàiNgạc nhiên với lý do sao Việt chọn lấy chồng nước ngoài

Ngoài ra, những người chồng nước ngoài của sao Việt thường là những doanh nhân giàu có vì vậy họ rất chịu chi và không ngại việc mua sắm hay chi tiêu cho vợ mình. Chưa kể đến, đã là người nổi tiếng lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị tung tin đồn, hay dính những scandal bất lợi. Tuy nhiên, khi lấy chồng Tây thì gia đình nhỏ luôn được bảo vệ vì những ông chồng Tây khá kín tiếng và ít chia sẻ những thông tin đời tư của mình cho giới báo chí.

Vì vậy lấy chồng nước ngoài, không chỉ được lợi về mặt tinh thần mà còn về cả vật chất!

Theo Tinsao