Nghệ sĩ Lê Giang trải lòng về cuộc sống “Vợ nhỏ”

Trong tập 10 chương trình Sau ánh hào quang số tới, khán giả sẽ được nghe nghệ sĩ hài Lê Giang trải lòng về cuộc sống cơ cực, phải sống chung với vợ cả, thậm chí còn bị  ném xuống từ cầu thang.

Cảnh chồng chung

Cuộc sống hôn nhân đầy bi kịch là nỗi buồn sâu thẳm trong lòng chị Lê Giang. Chị đã phải chịu cảnh chồng chung với người đàn bà khác trong rất nhiều năm và đáng buồn hơn khi sau khi vợ chồng li dị, hai con không chịu nhận mẹ.

Trong chương trình, nữ nghệ sĩ kể rằng chị đã bén duyên với diễn viên hài Duy Phương từ năm 18 tuổi. Hai người gặp nhau khi cùng đi diễn và từ đó nảy sinh tình cảm. Khi đó Duy Phương đã có vợ.

Nghệ sĩ Lê Giang trải lòng về cuộc sống "Vợ nhỏ"

Do không thể có khả năng sinh con, người vợ đầu chấp nhận sự hiện diện của Lê Giang trong ngôi nhà cùng lời khuyên của chồng: “bà cứ để Lê Giang nó ở trên lầu rồi nó đẻ con cho vợ chồng mình”. Lê Giang còn gọi chồng và vợ lớn là “chú” và “cô” vì không quen gọi là “anh”, “chị”.

Trong một cuộc hôn nhân bất hạnh, chị vẫn cam chịu vì cho rằng như vậy là vui rồi. Hàng ngày, buổi sáng chị sẽ ở nhà chồng còn buổi tối thì lại về với mẹ. Có một lần đang trên đường về thì chị bị một người đi kè cứ liên tục đạp vào lưng cho hư thai. Nhiều lần chị đã có ý định bỏ đi nhưng cứ nghĩ lại cảnh chồng đứng ở góc đường chờ mình, chị lại không đành lòng.

Nghệ sĩ Lê Giang trải lòng về cuộc sống "Vợ nhỏ"

 

Sau đó Duy Phước và Lê Lộc ra đời với tờ giấy hôn thú đã được ký giữa Duy Phương và Lê Giang. Nhưng không được bao lâu thì hôn nhân của hai người lại đầy khốn đốn vì những tai tiếng của chồng. Lúc sự nghiệp sa sút, nam diễn viên lại giáng xuống người Lê Giang những trận đòn roi đầy đau đớn mà đỉnh điểm nhất là liệng người vợ đáng thương này từ cầu thang xuống đất.

Đau đớn vì hai con không nhận mẹ

Hoàn cảnh khốn khó, vì không có đủ tài chính để chăm lo cho hai con nên Lê Giang đã quyết định nhường lại quyền nuôi con cho chồng. Đau đớn như ngàn mũi dao đâm khi con chị lạnh lùng: “Bà không phải là mẹ tôi”

Nghệ sĩ Lê Giang trải lòng về cuộc sống "Vợ nhỏ"

Sau này, Lê Giang làm đẹp bản thân hơn bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ vì chị tin rằng vẻ ngoài đẹp hơn thì những màu sắc tối  tăm của cuộc đời sẽ được xóa bỏ.

Dòng đời xô đẩy, sau những gì đã trải qua, giờ đây chắc hẳn chị đã cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống, hai con đã nhận mẹ. Công việc hàng ngày của chị là đi diễn hài và mở một shop kinh doanh quần áo. Nhìn chị Lê Giang vui tươi và yêu đời, không ai đoán được người phụ nữ này đã có một quá khứ đầy ám ảnh như thế.

Theo Tinsao