Nghệ sĩ Việt đón tết ở gia đình nhà chồng như thế nào?

Dịp năm mới là khoảng thời gian để mọi người có thể nghỉ ngơi, quây quần bên người thân và bạn bè. Nhưng riêng các nghệ sĩ, do tính chất công việc nên họ có những kế hoạch đón Tết rất riêng.

Cùng nghe nghệ sĩ Trang Trần, ca sĩ Hari Won tiết lộ dự định đón Tết cùng gia đình chồng.

Nghệ sĩ Việt đón tết ở gia đình nhà chồng như thế nào?

Trang Trần hạnh phúc vì mẹ chồng hỗ trợ mua sắm cho ngày Tết

Từ ngày sinh con, Trang Trần hạn chế hoạt động trong làng giải trí. Thỉnh thoảng cô mới xuất hiện trong các show của những nhà thiết kế thân thiết và duy trì đam mê diễn xuất bằng một vài vai diễn phù hợp.

Tuy nhiên, khi tập trung vào kinh doanh, quỹ thời gian của cựu người mẫu đình đám một thời cũng không có quá nhiều. Trong cuộc trò chuyện mới đây, Trang Trần cho biết cô kinh doanh đến tận ngày 26/12 (âm lịch – pv) và hoạt động lại vào ngày mùng 6 Tết.

Nghệ sĩ Việt đón tết ở gia đình nhà chồng như thế nào? Nghệ sĩ Việt đón tết ở gia đình nhà chồng như thế nào?

Trong khoảng thời gian này, Trang Trần còn phát động chiến dịch bán quần áo cũ để quyên góp tiền, xây cầu cho người nghèo. “Mùng 3 Tết năm nay trùng với ngày sinh nhật nên tôi muốn làm một điều gì đó cho thực sự ý nghĩa.

Tết của tôi cũng đơn giản, văn minh chứ không quá rườm rà, cầu kì. Tôi rất ấm lòng khi việc mua sắm cho ngày Tết được mẹ chồng hỗ trợ. Mẹ chồng tôi nói rằng: “Con cứ lo việc quán xá còn chuyện nhà cửa để mẹ lo” – Trang Trần nói.

Hiện tại, ông xã nghệ sĩ Trang Trần đang làm việc tại nước ngoài. Tuy thiếu vắng người bạn đời, nhưng Trang Trần vẫn tràn ngập hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, thương yêu từ phía gia đình chồng.

Hari Won tranh thủ đi diễn và dùng bữa cơm ấm cùng cùng gia đình chồng

Năm nay là năm thứ 2 ca sĩ, diễn viên Hari Won làm dâu ở Việt Nam. Bật mí về kế hoạch đón Tết, nghệ sĩ “Hương đêm bay xa” cho biết: “Cũng như bao gia đình khác, tôi đã chuẩn bị mua sắm và trang hoàng cho nhà cửa của mình.

Tuy nhiên năm nay lịch diễn của tôi hơi dày đặc cho nên 2 vợ chồng chỉ tranh thủ ăn cơm với ba mẹ chồng và gia đình những lúc đi làm về. Ngoài bữa cơm ấm cúng, nếu có thời gian tôi thích chơi trò cá ngựa hay lô tô với mọi người”.

Nghệ sĩ Việt đón tết ở gia đình nhà chồng như thế nào? Nghệ sĩ Việt đón tết ở gia đình nhà chồng như thế nào?

Chia sẻ thêm về kế hoạch năm 2018, nghệ sĩ Hari Won bật mí: “Sang năm 2018, tôi dự định ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau. Hiện tại, tôi đã thu âm được khoảng 4, 5 ca khúc rồi sẽ quay music video từ từ. Bên cạnh đó, tôi cũng đang ấp ủ một kế hoạch dài hơi và sẽ sớm công bố khi bắt tay vào thực hiện”.

Tết đối với mỗi người đều là dịp đặc biệt để đoàn viên và đối với nghệ sĩ cũng không kém phần quan trọng.

 Theo Tinsao