Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay

Dành cả thanh xuân cho nhau, nhưng Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh rất khó có thể ở mãi bên nhau khi cả hai đều dồn hết tâm huyết cũng như thời gian cho sự nghiệp.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chính thức công khai chuyện yêu đương vào năm 2012 sau một thời gian tìm hiểu.

Tình yêu này được bắt đầu khi Khổng Tú Quỳnh vẫn còn là “cô bé dâu tây” nổi đình nổi đám trong cộng đồng mạng, khi Ngô Kiến Huy vẫn chưa trở thành tên tuổi đắt show như bây giờ.

Nghi án khổng tú quỳnh và ngô kiến huy đã chia tay Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay
Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy đến với nhau khi “cô bé Dâu Tây” là cái tên đình đám.

Không chỉ thế, ngay tại thời điểm vừa công khai yêu đương không lâu, thì “sóng gió” ập tới, Ngô Kiến Huy dính scandal khủng hoảng nhất có con với Thụy Anh – em gái Thanh Thảo ập đến đúng thời điểm tháng 4/2012 đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh.

Và không ít đồn đoán cho rằng cặp đôi “Dâu – Bắp” đã đường ai nấy đi. Vì trước sóng gió này Khổng Tú Quỳnh đã khá im hơi im hơi lặng tiếng, không thanh minh cũng chẳng chối bỏ.

Sau đó, mặc kệ dự luận đồn đoán, Khổng Tú Quỳnh và Kiến Huy vẫn bên cạnh nhau cùng nhau vượt qua sóng gió. Họ dần khẳng định, có những chuyện chỉ có người trong cuộc là hiểu rõ nhất nên không cần phải thanh minh.

Nghi án khổng tú quỳnh và ngô kiến huy đã chia tay Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay
Một chuyện tình đẹp như cổ tích.

Khoảng thời gian 8 năm không dài nhưng cũng không ngắn bên nhau đã trôi qua, khoảng thời gian đó đã chứa đựng rất nhiều niềm vui, nỗi buồn của cả hai. Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh góp phần xóa đi định kiến về chuyện tình yêu “sớm nở tối tàn” trong showbiz. Họ được xếp vào danh sách những cặp đôi bền chặt nhất làng giải trí Việt.

Chứng kiến tình cảm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, ai cũng mong chờ một đám cưới “cổ tích” được diễn ra.

Nghi án khổng tú quỳnh và ngô kiến huy đã chia tay Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay
Người hâm mộ luôn mong chờ một đám cưới cổ tích cho mối tình đẹp như mơ này.

Ngô Kiến Huy cũng từng thừa nhận việc Khổng Tú Quỳnh yêu anh là một điều rất thiệt thòi. Vì đam mê Ngô Kiến Huy hầu như dành hết quỹ thời gian của mình cho công việc, đến buổi tối trở về nhà gặp Khổng Tú Quỳnh thì cô bạn gái lại đi hát.

Nam ca sĩ ngày càng nổi tiếng, nhận show quay phim, quảng cáo, làm MC liên tục, còn Khổng Tú Quỳnh thì vì thiếu may mắn mà dậm chân ở mãi vị trí “cô bé dâu tây” của 10 năm trước. Cả hai không còn dành thời gian cho nhau nhiều như trước.

Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay Nghi án Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay
Đại nhân chia sẻ trên facebook cá nhân

Gần đây Đại Nhân đã đăng hình của “cô bé dâu tây” và chia sẻ , rằng phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai, cộng đồng fan lại một lần nữa xôn xao dư luận, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chính thức “đường ai nấy đi” sau 8 năm yêu nhau mặn nồng?

Nếu thật là như vậy thì thật sự tiếc cho cặp đôi ” Dâu – Bắp” , Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy.

Theo Tin Sao