Ngô Kiến Hào chính thức ly hôn tiểu thư Singapore

Sau 5 năm chung sống nhưng lại xảy ra nhiều bất đồng, cuối cùng Ngô Kiến Hào và Arissa Thạch Trinh Thiện đã đường ai nấy đi

Cuộc sống hôn nhân của Ngô Kiến Hào với tiểu thư danh giá Singapore Arissa Thạch Trinh Thiện cuối cùng đã kết thúc sau 5 năm cưới và 7 năm hẹn hò trước đó. Trên khắp các trang mạng xã hội xứ Trung đã đưa tin Arissa Cheo (Thạch Trinh Thiện) – bà xã của nam tài tử Ngô Kiến Hào (F4) đã thông qua luật sư của mình tuyên bố chính thức ly hôn. Việc cặp đôi ly hôn không phải là điều khiến người hâm mộ bất ngờ bởi cả hai đã xảy ra lục đục từ lâu, thậm chí Ngô Kiến Hào đã 2 lần đệ đơn xin ly hôn nhưng vợ anh nhất quyết từ chối.

Ngô Kiến Hào chính thức ly hôn tiểu thư Singapore

Trên tài khoản của luật sư của Arissa, người này viết: “Thân chủ của tôi vốn là người luôn luôn tin vào hôn nhân, nhưng sau khi ông Ngô Kiến Hào liên tiếp gửi tới 2 lá đơn đề nghị ly hôn, khiến cô ấy không còn lựa chọn nào khác. Cô ấy đã quyết định chấm dứt cuộc sống tổn thương và đau khổ này, quyết định ly hôn”.

Ngô Kiến Hào chính thức ly hôn tiểu thư Singapore

Arissa Cheo được mệnh danh ái nữ triệu đô của Singapore. Cô là con gái của lãnh đạo cấp cao Tập đoàn truyền thông Media Corp lớn nhất Đảo quốc Sư Tử. Cô và Ngô Kiến Hào đã có tới 7 năm hẹn hò trước khi quyết định kết hôn với nhau. Trong 7 năm đó, cặp đôi từng chia tay nhau 2 năm, và rồi chính nam ca sĩ F4 là người chủ động theo đuổi lại thiên kim tiểu thư Singapore. Cả hai đã tái hợp và nhanh chóng kết hôn vào năm 2013.

Sau khi kết hôn, họ đã có 1 năm đầu vô cùng hạnh phúc với những bức ảnh tình tứ lãng mạn. Nhưng sau đó cả hai lại bắt đầu xảy ra bất đồng quan điểm. Hai người từng cãi nhau to vì tính trăng hoa của Ngô Kiến Hào. Arissa cho rằng chồng mình có những mối quan hệ “ám muội tình cảm” với những cô gái khác, nhưng Ngô Kiến Hào một mực phủ nhận, còn trách ngược lại vợ anh không biết tin tưởng và không ủng hộ chồng trong sự nghiệp.

Ngô Kiến Hào chính thức ly hôn tiểu thư Singapore

Bạn bè thân thiết của Arissa cho biết, đối với Arissa thì hôn nhân là một điều vô cùng thiêng liêng, là một ước nguyện cả đời, cho nên cô không muốn dễ dàng bỏ cuộc, kết thúc mối quan hệ này. Một năm trước, nam tài tử F4 đâm đơn ly hôn, lý do được đưa ra là vì cả hai có bất đồng trong quan điểm sống trong suốt 3 năm qua, thế nhưng Arissa một mực không đồng ý và cả hai vẫn quay lại. Đến một tháng trước, Ngô Kiến Hào lại đưa đơn ly hôn lần 2, với lý do vợ không ủng hộ chồng trong sự nghiệp. Lần này, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi.

Theo Tin sao