Trang chủ SAO Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim ‘Captain Marvel’ cùng...

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim ‘Captain Marvel’ cùng một loạt bom tấn khác

Mới đây hàng loạt email của các nhà sản xuất phim Hollywood được một người bạn của diễn viên Ngô Thanh Vân tiết lộ. Điều đáng kinh ngạc đó chính là đả nữ đã từng gửi video casting Captain Marvel, Thor 3, Deadpool 2, Ant-man and the Wasp lẫn phim riêng của Harley Quinn.

Ngô Thanh Vân biết đến với vai trò là diễn viên nhưng ngoài ra cô còn là một đạo diễn, một nhà sản xuất vô cùng có tiếng. Đặc biệt, cô từng góp mặt trong nhiều dự án quốc tế như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi và Bright. Có công ty đại diện tại Mỹ, nữ diễn viên thường xuyên gửi video casting những bộ phim Hollywood cũng như nhận lời mời casting các dự án lớn.

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và Marvel

Mới đây, một người bạn thân của cô đã gây xôn xao dư luận Việt Nam khi công bố một loạt email từ các nhà sản xuất Hollywood phúc đáp việc Ngô Thanh Vân casting vai diễn trong loạt bom tấn điện ảnh, mà chỉ cần nghe tên, bạn cũng sẽ mơ ước được có một vai trò trong đoàn phim để chứng kiến quy mô làm việc hoành tráng của nó: Captain Marvel, Thor 3: Ragnarok, Deadpool 2, Ant-man and the Wasp, Birds of Grey, Downsizing, Mortal Engines…

Email phúc đáp việc Ngô Thanh Vân casting vai diễn trong phim riêng về Harley Quinn - Birds of Prey.Email phúc đáp việc Ngô Thanh Vân casting vai diễn trong phim riêng về Harley Quinn – Birds of Prey.

Ngô Thanh Vân từng gửi video casting cho Ant-man and the Wasp.Ngô Thanh Vân từng gửi video casting cho Ant-man and the Wasp.
Deadpool 2 cũng từng cho cơ hội đến nữ diễn viên Việt Nam.Deadpool 2 cũng từng cho cơ hội đến nữ diễn viên Việt Nam.
DownsizingDownsizing
Bạn sẽ không tin được: Ngô Thanh Vân từng gửi video casting cho một vai trong Captain Marvel và bước qua vòng sau.Bạn sẽ không tin được: Ngô Thanh Vân từng gửi video casting cho một vai trong Captain Marvel và bước qua vòng sau.

Cả Thor: Ragnarok…Cả Thor: Ragnarok…
Lẫn Mortal Engines.Lẫn Mortal Engines.

Thậm chí, theo lời người bạn chia sẻ, bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald cũng đã lựa chọn Ngô Thanh Vân cho một vai trong đó. Tuy nhiên, lý do được đưa ra rằng đả nữ muốn tập trung cho Hai Phượng – vai diễn đả nữ cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Thế nhưng điều này chưa rõ thực hư ra sao.

Nagini của Claudia Kim.Nagini của Claudia Kim.

Có thể kể đến Lee Byung-hun, Claudia Kim hay dàn diễn viên của Crazy Rich Asians. Thậm chí, Alita: The Battle Angel cũng có sự tham gia của Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) – cô gái quê ở Cần Thơ và từng vào vai Jubilee trong X-men: Apocalypse hay nữ chính trong To All The Boys I’ve Loved Before của Netflix.

Lana CondorLana Condor
Lee Byung-hunLee Byung-hun

Nhìn qua danh sách những bộ phim mà Ngô Thanh Vân gửi video casting các vai diễn, cho dù đó là vai lớn nhỏ thế nào đi chăng nữa, cũng là một cơ hội to lớn mà bất kỳ diễn viên châu Á nào cũng đều muốn có được nó, không chỉ riêng người Việt Nam.

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và MarvelNgô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và Marvel

Hai Phượng là tâm huyết lớn nhất của Ngô Thanh Vân trong thời gian qua, và thành quả mà tác phẩm đã gặt hái tại thị trường Việt Nam cũng như trình chiếu tại Mỹ đã chứng minh những gì cô bỏ ra hoàn toàn không uổng phí. Vừa qua, sự kiện công chiếu bộ phim Hai Phượng tại Mỹ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả, giới truyền thông và đặc biệt là sự góp mặt của Thị trưởng thành phố Westminster – Ông Trí Tạ.

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và Marvel

Không chỉ đánh giá cao những cống hiến của Nhà sản xuất phim kiêm Đạo diễn kiêm Diễn viên của Ngô Thanh Vân trong sự nghiệp nghệ thuật, Thị trưởng thành phố Westminster còn yêu mến và trân quý cô bởi những hoạt động đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam phát triển trên thị trường quốc tế.

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và MarvelNgô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và Marvel

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động được nhận bằng khen từ ngài Thị Trưởng thành phố Westminster, Ngô Thanh Vân cho hay: ‘Tôi nỗ lực làm phim không phải để được vinh danh hay ghi nhận, nhưng niềm vinh dự này thực sự khiến tôi xúc động. Chính sự quan tâm và khuyến khích của các cơ quan, đoàn thể và chính quyền sẽ giúp cho những người làm nghệ thuật như chúng tôi cảm thấy được trân trọng và mọi nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Bằng khen này sẽ là một nguồn động lực to lớn để tôi có thể tiếp tục cống hiến sức mình vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai.”

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và Marvel

Ngô Thanh Vân từng có cơ hội casting phim Captain Marvel cùng một loạt bom tấn DC và Marvel

Theo Tin Sao