Ngọc Anh đáp trả những “phản pháo” từ dư luận

Những ngày qua, cư dân mạng liên tục truyền tai nhau những phát ngôn gây sốc của ca sỹ Ngọc Anh!

Theo như Ngọc Anh, cô đưa ra những phát ngôn này, là theo quan điểm suy nghĩ riêng của mình. Không có ý bôi xấu, hay trêu chọc gì ai cả.

Ngọc Anh đáp trả những "phản pháo" từ dư luận Ngọc Anh đáp trả những “phản pháo” từ dư luận

Là một người ca sỹ, đối với cô mà nói không chỉ muốn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả. Mà bản thân người ca sỹ cũng phải biết cách trau dồi thêm kĩ năng cũng như kiến thức của bản thân. Chính vì vậy, với việc ngày nay nhiều người bỗng dưng nổi tiếng và được công nhận là ca sỹ chỉ sau một “bài hít” thì đối với Ngọc Anh, đây là một như một bộ phim hài không có kịch bản vậy!

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Anh:

“Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp? Tôi còn không biết hai bạn đó. Tôi nói thẳng và trả lời thẳng đấy chứ.

Ngọc Anh đáp trả những "phản pháo" từ dư luận Ngọc Anh đáp trả những “phản pháo” từ dư luận

Khi quý báo hỏi thì tôi trả lời thôi, về âm nhạc, tôi không đơn thuần là người ca sĩ đi hát, tôi cũng là người thưởng thức âm nhạc như các bạn nên khi quý báo hỏi: cô a, cậu b, cô c… hát thế nào thì tôi chỉ trả lời như người nghe thôi?

Có gì mà nói xấu nhỉ? Còn tất nhiên quý báo cũng đặt câu hỏi kiểu như: chị có thấy như cái chợ không? Có. Chị có thấy hát dở không?

Chị có thấy “nhạc sĩ” nói là: tôi có những bài hát đẳng cấp quốc tế là nói để gây dư luận, để nghe chửi, thì tôi bảo như nào là tiêu chuẩn quốc tế? Thì thế là nói xấu?

Tôi chỉ nói thẳng thôi, ai làm nghề cùng tôi hơn 20 năm nay ai chả biết tôi gái Quảng Ninh nên thẳng lắm, không có vòng vo, còn muốn gì là tôi gọi điện thẳng nói chuyện ngay.

Tôi đâu có ngại ai trong các cậu a,b,c mà phải đi nói xấu nhỉ? Mà nói thật các bạn chỉ đáng tuổi cháu tôi nên không có câu chuyện tôi nói xấu các bạn í đâu, nếu mai này gặp thì tôi vẫn nói thẳng vậy thôi.

Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cám ơn tới khán giả của tôi, những ai luôn yêu mến tôi và âm nhạc của tôi bao năm qua.

Với các bạn khán giả hiện giờ đang ra sức chửi tôi và như một làn sóng có chủ ý: Ngọc Anh là ai? Thì tôi cũng muốn gửi tới các bạn là: Các bạn nên dành thời gian cho việc khác đi ạ, chửi nhiều và google tìm tên tôi nhiều thì lại biết tôi là ai đấy ạ…

Ngọc Anh đáp trả những "phản pháo" từ dư luận Ngọc Anh đáp trả những “phản pháo” từ dư luận

Với các quý báo thì tôi mong các anh chị nên công tâm, những điều tôi được phỏng vấn trước đây là hoàn cảnh trong một cuộc thi, nếu các anh (chị) muốn hiểu rõ hoàn cảnh câu trả lời thì cứ gọi trực tiếp cho Ngọc Anh ạ, trích dẫn nhiều khi thiếu chính xác khiến khán giả hiểu nhầm chúng ta ạ.

Chúc mọi người ngày vui…”

Theo Tinsao