Người mẹ sinh viên 21 tuổi nhẫn tâm vứt con mới sinh từ tầng 31

Qua việc lấy lời khai từ cơ quan chức năng, cô sinh viên năm cuối đã thú nhận việc mình tự sinh con trong nhà vệ sinh , vì đứa bé đã chết nên cô gái đã vứt con mình qua cửa sổ.

Sáng 19/10, công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết sau một ngày điều tra, cô sinh viên sống trong căn hộ trên tầng 31 đã ném bé trai sơ sinh xuống sân khu chung cư HH Linh Đàm.

Đã xác định cô gái 21 tuổi là sinh viên năm tư một trường đại học ở Hà Nội, quê ở Quảng Bình. Ban đầu cô gái này không thừa nhận mình đã sinh con. Tuy nhiên sau quá trình đấu tranh, cô sinh viên ấy đã phải thừa nhận và cho biết vì cháu bé sau khi sinh đã tử vong nên cô ấy vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh.

Chỉ huy Công an quận cho biết lúc xảy ra vụ việc, trong căn hộ còn có hai người khác nhưng họ khai không hề biết sự việc.

Người mẹ sinh viên 21 tuổi nhẫn tâm vứt con mới sinh từ tầng 31
Hiện trường vụ việc.

Tối 18/10, nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư. Một nhân chứng cho biết đứa bé đã tử vong do rơi từ trên cao.

Ngay lập tức hiện trường đã được phong tỏa . Đến khuya, thi thể bé sơ sinh được lực lượng chức năng đưa lên xe cứu thương rời hiện trường.

Người mẹ sinh viên 21 tuổi nhẫn tâm vứt con mới sinh từ tầng 31
Hiện trường đang được phong tỏa.

Tiếp tục rà soát, công an phát hiện nhiều dấu vết khả nghi trong căn hộ trên tầng 31 thuộc tòa HH2A. Trong lúc kiểm tra đã phát hiên một căn hộ có một nam thanh niên và hai cô gái trong đó có nữ sinh viên 21 tuổi nói trên và đang ở đây.

Rạng sáng 19/10, lực lượng chức năng đưa cô sinh viên năm cuối và hai người bạn của mình rời hiện trường để làm việc.

Theo Tin Sao