Nhã Phương xác nhận mang bầu và được Trường Giang chăm sóc chu đáo

Trước ngày cưới Nhã Phương – Trường Giang bị dính nghi án ” ăn cơm trước kẻng “, nhưng gần đây cặp đôi đang dần khẳng định tin đồn là thật.

Sau nhiều lần để dư luận ” đoán già đoán non ” thì mới đây Nhã Phương đã chính thức lên tiếng về chuyện mang thai và sinh con cho ông xã Trường Giang. Đây là điều được Nhã Phương tiết lộ trong chia sẻ của cô về vai diễn, tiểu thư xinh đẹp trong một bộ phim mà cô tham gia.

Nhã Phương xác nhận mang bầu và được Trường Giang chăm sóc chu đáo
Nhã Phương xuất hiện với vòng 2 to bất thường.

Ngày 9/1, nhà sản xuất phim chia sẻ với báo chí : ” Đây là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng của mới : thiên chức làm mẹ “, chia sẻ về vai diễn cuối trước khoảng thời gian dài vắng mặt sắp tới, Nhã Phương trải lòng : ” khán giả thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng.Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn này bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diến quyết liệt, như thế lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy.”

Đạo diễn Đức Thịnh cũng tiết lộ ” trong thời gian Nhã Phương quay phim, Trường Giang luôn túc trực ở trường quay để chăm sóc vợ mang bầu và mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điên để chuẩn bị cơm ngon canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, không có lý gì mà Nhã Phương lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai! Nhờ có chồng chăm nom, Nhã Phương dễ lấy cảm xúc hơn khi đong các cảnh lãng mạn trong phim “.

Nhã Phương xác nhận mang bầu và được Trường Giang chăm sóc chu đáo
Trường Giang chăm sóc cho Nhã Phương như ” nữ hoàng “

Nghi vấn Nhã Phương mang thai vẫn luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng suốt thời gian qua. Cư dân mạng liên tục chỉ ra biểu hiện khác thường khi nữ diễn viên lộ vòng 2 lớn, mặc áo suông rộng, dùng tay che bụng. Thậm chí, Trường Giang còn lên mạng tâm sự về nỗi lo ” sau này vợ đẻ “.

Không những thế, khi Nguyễn Trần Trung Quân – bạn thân của Nhã Phương ra MV mới, anh đã ” lỡ miệng” tiết lộ chuyện bà xã Trường Giang đang mang bầu. Mặc dù vậy, trong khoảng thời gian sau đó, cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng cho đến ngày hôm nay, nữ diên viên mới chính thức thừa nhận. Được biết, nữ diên viên sẽ hạ sinh con đầu lòng vào khoảng đầu tháng 2/2019.

Theo Tin Sao