Nhạc sĩ Dương Cầm lại tiếp tục đưa những nhận xét về MV mới của Bảo Anh

Ngày 10/10 vừa qua sau khi ca sĩ Bảo Anh tung MV “Như lời đồn” ca khúc đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi và hiệu ứng tích cực từ fan cũng như cộng đồng yêu âm nhạc.

Ca khúc “Như lời đồn” là sự hợp tác với hit-maker và cũng là đồng đội ăn ý với cô tại The Voice Kids 2018, nhạc sĩ Khắc Hưng.

Nhạc sĩ Dương Cầm: Người có ăn học không ai thích ca khúc Như Lời Đồn của Bảo AnhNhạc sĩ Dương Cầm: Người có ăn học không ai thích ca khúc Như Lời Đồn của Bảo AnhNhạc sĩ Dương Cầm: Người có ăn học không ai thích ca khúc Như Lời Đồn của Bảo AnhĐối lập với sự ủng hộ hết mình từ nhiều khán giả, thì mới đây, nhạc sĩ Dương Cầm đã lên tiếng nhận định về ca khúc mới này của Bảo Anh: “Tôi chỉ là một người dân bình thường. Nhưng nếu có quyền tôi sẽ cấm ca khúc đó, đặt tiêu đề như vậy là không văn minh. Và anh còn bày tỏ thêm quan điểm của mình: “Người có ăn có học không ai thích ca khúc Như Lời Đồn.”

Xem thêm:

Nhạc sĩ Dương Cầm: Người có ăn học không ai thích ca khúc Như Lời Đồn của Bảo AnhPhát ngôn của nhạc sĩ Dương Cầm đã vấp phải làn sóng trái chiều từ cư dân mạng và có nhiều phản ứng gay gắt chống lại ý kiến của anh. Sở dĩ quyền tự do yêu thích âm nhạc hay thần tượng ca sĩ mà mình ngưỡng mộ không có liên quan gì đến vấn đề “có ăn học” cả, nhưng ở đây nhạc sĩ Dương Cầm đã quá chủ quan và nêu lên quan điểm dường như có phần quá vội vã của mình.

Nguồn: Phá đảo showbizNguồn: Phá đảo showbiz

Trước quan điểm về ca khúc của mình, Bảo Anh vẫn chưa có động thái phản hồi, hiện tại các fan của Bảo Anh và nhiều khán giả đang tỏ thái độ không đồng tình trước ý kiến này của Dương Cầm. Được biết, anh vừa nhận được hai danh hiệu cao quý Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất âm nhạc của năm tại giải Âm nhạc Cống hiến 2018. Tuy nhiên, để nhận định về một điều gì đó, anh cần phải thận trọng và tinh tế hơn nữa trong phát ngôn của mình.

Theo Tin Sao