Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xác nhận có tình cảm Ngọc Duyên

Sau những nghi án về chuyện tình cảm, cuối cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng thừa nhận đang quen Ngọc Duyên.

Ngọc Duyên được biết đến với nghệ danh là Sara Lưu người cùng Jaykii tạo ra hit Đừng như thói quen được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Suốt thời gian qua cô bị nghi ngờ là ” bạn gái tin đồn” của Dương Khắc Linh.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xác nhận có tình cảm Ngọc Duyên
Trước đó cả hai bị nghi ngờ là mang đồ đôi.

Trước đó Dương Khắc Linh đã từng thề non hẹn biển với Trang Pháp, anh còn chia sẻ từ khi có bạn gái mới, anh thay đổi hoàn toàn. Trang Pháp hỗ trợ Dương Khắc Linh rất nhiều trong công việc để anh tập trung vào chuyên môn. Và nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn khẳng đình sẽ cưới Trang Pháp. 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xác nhận có tình cảm Ngọc Duyên
Ngọc Duyện bị cho là người thứ 3 trong cuộc tình của Dương Khắc Linh và Trang Pháp.

Nhưng mọi chuyện đã kết thúc ở một năm trước, Dương Khắc Linh đã đính chính là anh và Trang Pháp đã đường ai nấy đi. Công khai yêu nhau khi Dương Khắc Linh chia tay chưa được bao lâu, Ngọc Duyên bị cho là người thứ ba trong mối quan hệ này. Dương Khắc Linh phủ nhận và bảo vệ bạn gái. “Tôi và người cũ đã chia tay được hơn một năm nay. Việc tôi và Sara Lưu quen nhau là sau này và chuyện tình cảm đến lúc cần đến, không có chuyện là người chen chân hay thứ ba ở đây”, anh nói.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xác nhận có tình cảm Ngọc Duyên
Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Vì lời đồn thổi khiến Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên mệt mỏi nên suy nghĩ rất nhiều và đã mạnh dạn ra quyết định là cùng nhau thừa nhận về câu chuyện của cả hai. Ngọc Duyên thú nhận: “Tôi và anh Linh quen nhau từ cuộc thi Giai điệu chung đôi. Anh Linh đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều về chuyên môn. Chuyện tình cảm này đến một cách rất tự nhiên mà đến giờ tôi cũng khó có thể lý giải được”.

“Chuyện gì tới rồi cũng sẽ tới. Cả hai không muốn sẽ mãi bị đồn đoán vì rất mệt mỏi. Chúng tôi thà quyết định lên tiếng một lần để công chúng hiểu và cảm thấy thoải mái cho công việc từ nay về sau”, Dương Khắc Linh nói.

Liệu đây có phải bến đỗ cuối hạnh phúc cuối cùng của Dương Khắc Linh hay không?

Theo Tin Sao