Trần Kiều Ân và nhan sắc đáng ghen tị

Trần Kiều Ân là một quý cô độc thân mà nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Hoa ngữ.

Đã bước sang buổi 38, nhưng cô nàng vẫn giữ được nét đẹp như đôi mươi, mà nhiều cô gái phải ngưỡng mộ.Vừa qua, “Đồng Phương Bất Bại” đã tung ra một hình ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ và tràn đầy nhựa sống.Khi nhìn những hình ảnh này ít ai có thể đoán được rằng hiện tại nữ diễn viên này đã gần U40.

Trần Kiều Ân và nhan sắc đáng ghen tị Trần Kiều Ân và nhan sắc đáng ghen tị

Trong suốt sự nghiệp đi diễn của mình, nhiều lần Trần Kiều Ân cũng bị dính nghi án hẹn hò cùng đồng nghiệp, nhưng người bạn trai được nhắc đến nhiều nhất và được cô công khai đó chính là Hoắc Kiến Hoa. Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đã yên bề gia thất bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như và Trần Kiều Ân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với cả hai nghệ sĩ.

Nhan sắc đáng ghen tỵ của Trần Kiều Ân Trần Kiều Ân và nhan sắc đáng ghen tị

Khi mà các đàn em và đồng nghiệp đồng trang lứa đã đồng loạt rủ nhau lên xe bông, thì hiện tại cô nàng vẫn rất ung dung tự tin với những bộ ảnh khoe cuộc sống độc thân đầy màu sắc.

Các fan hâm mộ của cô đang nóng lòng hi vọng cô sẽ bén duyên với Minh Đạo bởi cặp đôi này đang trong giai đoạn độc thân và được cho là sẽ rất đẹp đôi nếu bén duyên với nhau. Trước những lời đồn đoán và thúc giục thì nữ diễn viên vẫn giữ thái độ im lặng.

Trần Kiều Ân và nhan sắc đáng ghen tị Trần Kiều Ân và nhan sắc đáng ghen tị

Hiện tại, Trần Kiều Ân đang ở Châu Âu để quay bộ phim “Chí khí bay cao”, và một bộ phim cổ trang với tên “Độc cô hoàng hậu” sẽ được cô thủ vai chính dự kiến sẽ phát hành vào năm 2018 này.

Theo Tinsao