Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm “Chồng chung”

Câu chuyện “Chồng chung” của nghệ sỹ Lê Giang, đã được nghệ sỹ Trấn Thành khéo léo đưa vào kịch bản của Ơn giời cậu đây rồi!

Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm "Chồng chung" Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm “Chồng chung”

Những ngày qua, khi nghệ sỹ Lê Giang khẳng định với khán giả mình đã từng sai lầm trong tình yêu khi sống không có hôn nhân với danh hài Duy Phương

Lê Giang chia sẽ vì nghèo, nữ diễn viên đã chấp nhận làm vợ lẽ với suy nghĩ “có chỗ ở là tốt rồi”. Khi mang thai Lê Lộc- ở cái tuổi tươi đẹp nhất, chị bị một người lạ liên tục đạp vào bụng để làm hư thai. Sau đó, bị chồng hất hủi vì sa cơ, lỡ vận và nghi ngờ chị đã thuê xã hội đen để đánh mình. Sống trong tuổi nhục, ít ai biết được Lê Giang đã từng uống thuốc tự vẫn trong một khách sạn và may mắn được cứu sống.

Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm "Chồng chung" Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm “Chồng chung”

Với những tủi nhục của mình, Trấn Thành sau khi nghe câu chuyện cũng rơi nước mắt và tỏ vẻ đồng cảm với người chị thân thiết của mình. Sau đó, anh đã đưa câu chuyện “Chồng chung” vào tập 1 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 tuần vừa qua.

Với vị khách mời là Thùy Dương trong vai vợ lẽ và Trấn Thành trong vai bà cả không thể có con. Hai người đã tái hiện tại cho khán giả, câu chuyện thấm đẫm nước mắt và tình người giữa kiếp “con thừa tự” và Chồng chung.

Chồng chung” không chỉ là tiểu phẩm thử thách khách mời hay một vở kịch hài mà nó còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn!

Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm "Chồng chung" Nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm “Chồng chung”Theo Tinsao