Trang chủ SAO Nhóm nhạc P.M liên tục cho ra mắt hoàng loạt bản cover...

Nhóm nhạc P.M liên tục cho ra mắt hoàng loạt bản cover gây bão mạng xã hội

Tuy mới ra mắt vào đầu năm 2018 nhưng nhóm nhạc P.M đã liên tục cho ra mắt hàng loạt những bản cover gây “xôn xao” mạng xã hội và nhận được hàng triệu view.

P.M Band được nhiều người chú ý bởi sự xinh đẹp và đáng yêu của hai cô nàng trong nhóm nhạc và đặc biệt được trang mcover xếp hạng rất cao. P.M đã từng đạt top 4 chương trình Giọng Hát Việt 2017, trong khi Giáng My được HLV Đông Nhi chọn, thì Tuệ Phương lại được HLV Noo Phước Thịnh “cứu”.

2 chị em đã cùng nhau tham gia đi sâu vào các vòng trong cuộc thi The Voice 2017, đã cùng nhau song ca tại vòng đối đầu với ca khúc Xin Anh Đừng sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Qua vòng đối đầu thì cả 2 nhận ra chất giọng rất hòa quyện vào nhau, đồng điệu về cả phong cách âm nhạc,….được rất nhiều khán giả yêu quý. P.M Band đã đi đến quyết định thành lập nhóm nhạc.

P.M Band gồm 2 thành viên Tuệ Phương và Giáng My. Nhóm nhạc P.M liên tục cho ra mắt hoàng loạt bản cover gây bão mạng xã hộiP.M Band gồm 2 thành viên Tuệ Phương và Giáng My.

Sau cuộc thi The Voice năm 2017, Tuệ Phương cũng phát hành single đầu tay mang tên Hay là quên đi với nghệ danh cũ là Hà Đặng.

Trong khi đó, Giáng My là cô ca sĩ có giọng hát lạ, đầy nội lực, sâu sắc. Cô từng thể hiện nhiều ca khúc như: Chốn thiên đường, Tâm sự với con, Tìm một người như thế, Cho con được thay cha… và nhanh chóng trở thành hit hot trong lòng cư dân mạng.

Giáng My là cô ca sĩ có giọng hát lạ, đầy nội lực, sâu sắc Nhóm nhạc P.M liên tục cho ra mắt hoàng loạt bản cover gây bão mạng xã hộiGiáng My là cô ca sĩ có giọng hát lạ, đầy nội lực, sâu sắc

Khác với những nhóm nhạc khác, P.M Band lựa chọn việc cover lại những ca khúc hot thay vì tự tạo những âm hưởng riêng cho mình, tuy nhiên nhưng sản phẩm hai cô nàng cho ra đời đều vô cùng đơn giản theo cách quay one talk tập trung chủ yếu là dùng giọng hát để chinh phục khán giả với giọng hát đầy nội lực và truyền cảm.

Hiện tại, trên thị trường âm nhạc P.M đã có chỗ đứng cho riêng mình đặc biệt hơn nhiều ca khúc sau khi cover còn được mọi người khen ngợi là ” chất” hơn cả bản gốc.Một số bản cover mà P.M thực hiện được khen ngợi là “chất” hơn cả bản gốc. Nhóm nhạc P.M liên tục cho ra mắt hoàng loạt bản cover gây bão mạng xã hộiMột số bản cover mà P.M thực hiện được khen ngợi là “chất” hơn cả bản gốc.

Ca khúc Xin anh đừng đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Tuệ Phương và Giáng My được biểu diễn tại vòng đối đầu của The Voice 2017 như được khoác lên mình một màu áo mới và đã để lại hiệu ứng tốt với tất cả khán giả. Chỉ trong một thời gian ngắn, phần trình diễn này đã có tới hơn 2 triệu lượt xem – chỉ tính riêng trên Youtube.

Đặc biệt, tới Người lạ ơi, bản cover của P.M Band giống như một điểm sáng mới cho ca khúc nhờ phiên bản ballad đầy nhẹ nhàng và da diết. Phần rap được biến tấu hoàn toàn thành phiên bản khác. Đây được coi là bản cover lan tỏa nhất của nhóm nhạc gồm hai cô gái xinh đẹp. Hiện tại, ca khúc đạt khoảng 2 triệu lượt nghe trên Zing Mp3 và 2 triệu lượt xem các mạng xã hội khác như cover.

P.M Band của Tuệ Phương và Giáng My được ví von như thể Davichi phiên bản Việt hoàn hảo. Nhóm nhạc P.M liên tục cho ra mắt hoàng loạt bản cover gây bão mạng xã hộiP.M Band của Tuệ Phương và Giáng My được ví von như thể Davichi phiên bản Việt hoàn hảo.

Đó cũng là lý do để P.M Band của Tuệ Phương và Giáng My được ví von như thể Davichi phiên bản Việt hoàn hảo. Mỗi bản cover khi qua tay hai cô gái trẻ đều như mặc một lớp “áo” khác, dễ nghe với sự sâu lắng da diết và dễ “gây nghiện”. Bản thân nhóm nhạc cũng chia sẻ giấc mơ của mình: “P.M Band đang cố gắng phấn đấu để đạt được những thành công nhất như nhóm nhạc Kpop cũng gồm 2 thành viên nữ là Davichi. Tuy nhiên, để làm được điều đó rất cần sự may mắn, sự cố gắng của cả 2 thành viên và sự yêu thương của khán giả”.

Theo Tin Sao