Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua.

Năm 2017, nhiều chương trình nối tiếp nhau ra đời. Nhưng bên cạnh những chương trình chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ thì cũng có những chương gây “bão dư luận” cực kì ồn ào.

1/ Sau ánh hào quang

Là một chương trình đi sâu vào khai thác những quá khứ, hay chuyện đời tư của các nghệ sỹ, diễn viên. Nhiều bí mật thầm kín đã được bộc lộ, chỉ sau vài tập phát sóng, talkshow này đã lấy được nước mắt của hàng ngàn khán giả và đón nhận được sự yêu thích và chào đón nhiệt tình. Tuy nhiên, khi tập 10 phát sóng, dư luận bắt đầu trở nên dậy sóng khi nghệ sỹ Lê Giang tố cáo chồng cũ của mình đã hành hạ, đánh đập và thậm chí không cho hai con nhìn mặt “mẹ”.

Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua. Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, nghệ sỹ Duy Phương- chồng cũ của Lê Giang đã lấy danh dự của chính bản thân mình ra bảo đảm với tất cả mọi người mình không phải là “kẻ súc vật” và không hành hạ như lời  nghệ sỹ Lê Giang đã kể. Trước bão dư luận đó, ban tổ chức chương trình đã lập tức gỡ bỏ tập 10 trên kênh youtube.

2/ Tôi là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam:

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức theo format truyền hình thực tế với tên gọi Tôi là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam,  nhưng chương trình đã gây được sự chú ý ngay từ vòng sơ khảo khi xuất hiện khá nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt.

Và chỉ vừa phát sóng được vài tập, thì thí sinh Mai Ngô chính là tâm điểm gây sự chú ý nhiều nhất khi liên tục có những hành động và thái độ chưa phù hợp. Sau đó, thì sinh này đã rút khỏi cuộc thi với lý do không chịu nổi áp lực mà chương trình áp đặt với cô.

Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua. Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua.

Không dừng lại ở đó chương trình còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều cũng như bão dư luận, khi tổ chức tại thành phố Nha Trang nơi đã chịu hậu quả nặng nệ của cơn bão Damrey. Những phát ngôn của 2 giám khảo Hoàng My, Phan Anh liên quan đến đêm bán kết và bão Damrey cũng hứng phải nhiều chỉ trích.

3/  Người mẫu Việt Nam (Vietnam’s Next Top Model)2017 mùa Siêu sao 

Là một chương trình được nhiều người mong đợi nhất trong năm. Nhưng khi những cuộc khẩu chiến” gay gắt liên tiếp nổ ra. Từ vụ ngất xỉu của Chà Mi, màn khóc lóc của Kikki Lê đến trận tranh cãi nảy lửa giữa bộ đôi bạn thân Cao Thiên Trang và Thùy Dương. Đỉnh điểm kịch tính là khi các thí sinh suýt lao vào đánh nhau. Gây sự khó chịu và mệt mỏi cho người xem, cho đến những màn  cãi vã trong việc thị phạm thí sinh, thậm chí, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn bất lực bỏ đi ngay trong lúc chấm thi vì không tìm được tiếng nói chung với giám khảo còn lại.

Hay choáng hơn là phần catwalk của chân dài Cao Ngân. Người mẫu gốc Cần Thơ xuất hiện với thân hình gầy trơ xương, không chút sức sống. Được biết, cô cao 1,78m nhưng chỉ nặng 40 kg. Hình ảnh này của Cao Ngân trở thành bão dư luận với loạt ảnh chế và những bình luận tiêu cực

Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua. Những chương trình gây nhiều “bão dư luận” nhất trong năm qua.

Đây chỉ là một trong những chương trình vấp phải bão dư luận từ chính khán giả- những người yêu thích chương trình. Hi vọng năm 2018, sẽ không còn chương trình nào mắc phải những sai lầm không đáng có như vậy, để lấy lại lòng tin cũng như yêu thương từ chính các quý vị khán giả!

Theo Tinsao