Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ

Nhiều bí mật về chuyện chăn gối của phụ nữ mà không phải đấng mày râu nào cũng biết vì có những mối liên hệ trong cuộc sống mà ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của họ.

Thật không công bằng khi “chuyện ấy” của phụ nữ lại không được quan tâm nhiều như đàn ông mặc dù họ cũng gặp nhiều rắc rối trong chuyện này. Dưới đây là những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ giúp mọi người thay đổi hoàn toàn suy nghĩ:

1. Phụ nữ thường có ham muốn tình dục ít hơn nam giới

Có thể thấy ham muốn tình dục của mỗi người là không giống nhau nhưng thông thường thì phụ nữ sẽ có ham muốn ít hơn đàn ông. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là phụ nữ không thể tăng ham muốn tình dục.

Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ

Một nhà sáng lập về tư vấn tình cảm đã chia sẻ rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể sử dụng các loại thuốc để gia tăng ham muốn với đối phương. Bên cạnh đó việc thực hành “chuyện ấy” thường xuyên cũng có thể giúp ích cho chuyện này.

2. Phụ nữ khi chăm lo con cái sẽ làm giảm ham muốn

Một người phụ nữ khi phải dành quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc cho con từ miếng ăn đến giấc ngủ sẽ rất dễ bị stress. Chính vì vậy ham muốn tình dục của họ không còn như trước nữa khi sức lực đã cạn kiệt. Họ ưu tiên chức vụ “làm mẹ” lên hàng đầu.

Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ

3. Phụ nữ có thể đạt đỉnh ở bất kì độ tuổi nào

Nhiều người cho rằng phụ nữ thường hay đạt đỉnh ở lứa tuổi dưới 30 những thực sự họ có thể đạt đỉnh ngay cả khi đã 40 tuổi tùy thuộc vào tâm sinh lý của mỗi cá nhân.

4. Phụ nữ và nam giới nhìn tình dục theo những góc độ khác nhau

Thật khác biệt khi đàn ông có thể làm chuyện chăn gối ngay khi đang cảm thấy rất căng thẳng vì họ cho rằng đó chính là cách để thư giãn còn người phụ nữ cho rằng chuyện ấy là để thể hiện tình yêu thương của đôi lứa.

Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ Những điều cần biết về chuyện chăn gối của phụ nữ

5. Phụ nữ không có ấn định về một tư thế phù hợp

Có rất nhiều lời khuyên về tư thế trong chuyện chăn gối để cả hai có thể thăng hoa nhưng ngoài việc tham khảo các nguồn thông tin thì hãy tự để bản thân được cảm nhận.

Theo Tinsao