Trang chủ ĐỜI SỐNG Những điều ít biết về cô giáo xinh đẹp đang nổi như...

Những điều ít biết về cô giáo xinh đẹp đang nổi như cồn trên mạng xã hội

Sau khi một bức ảnh về một cô giáo xinh đẹp với một vóc dáng vô cùng quyến rũ khiến cư dân mạng xôn xao trong thời gian vừa qua hóa ra đã có người yêu hơn…7 năm!!

Trong số đó phải nhắc đến cô giáo thực tập Trần Thị Nam Trân, sinh năm 1996, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Nam Trân là sinh viên ngành Sư phạm, tuy nhiên, cô bạn chưa tốt nghiệp và hiện đang trong giai đoạn thực tập ở một trường tiểu học.

Tất tần tật những điều ít biết về cô giáo xinh đẹp đang nổi như cồn trên mạng xã hội

Cô giáo thực tập 9X đang khiến dân mạng say như điểu đổ.Cô giáo thực tập 9X đang khiến dân mạng say như điểu đổ.

Cô giáo xinh đẹp đang được cộng đồng mạng chú ý, truy tìm cùng nhiều lời khen ngợi về vẻ bề ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng những hình ảnh gợi cảm của Nam Trân không đúng chuẩn mực của một người làm sư phạm,…

Tất tần tật những điều ít biết về cô giáo xinh đẹp đang nổi như cồn trên mạng xã hội

Chia sẻ về việc mình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, 9X cho hay cuộc sống của mình cũng có chút thay đổi. Đặc biệt, cô còn nhận được lời mời quảng cáo, đặc biệt đến trường thì học sinh nhận ra mình nhiều hơn, có em từ lớp khác chạy sang lớp mình để gặp cô giáo.

Xem thêm:

Phong cách gợi cảm cũng chính là hình ảnh cô theo đuổi nhiều năm về trước. Khi ấy cô bạn vừa dạy, vừa làm người mẫu ảnh.

Trân đã có người sánh đôi hơn 7 năm.Trân đã có người sánh đôi hơn 7 năm.

Cô giáo xinh đẹp chia sẻ đã có một tình yêu hơn 7 năm cùng người bạn trai lịch lãm. Về dự định tương lai của bản thân, Trân cho biết vẫn duy trì giữa nghề nghiệp và sở thích cá nhân.

Tất tần tật những điều ít biết về cô giáo xinh đẹp đang nổi như cồn trên mạng xã hộiTất tần tật những điều ít biết về cô giáo xinh đẹp đang nổi như cồn trên mạng xã hội

Thêm một số hình ảnh của cô giáo tương lai xinh đẹp.Thêm một số hình ảnh của cô giáo tương lai xinh đẹp.
Theo Tin Sao