Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường.

Hương Giang từ trước đến nay được mọi người yêu quý bởi tính cách thẳng thắn, thoải mái và đang yêu. Ngoài ra, cô còn cực kì hài hước và siêu lầy lội…

Sau khi đăng quang Miss International Queen 2018, cái tên Hương Giang bỗng trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi nhận được sự quan tâm từ công chúng. Mỗi cử chỉ, hành động hay công việc của người đẹp sinh năm 1991 đều được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường. Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường.

Nếu trước đây Hương Giang từng được biết đến như một ca sĩ có tính cách thú vị và hài hước thì bây giờ mọi người lại càng được dịp ngắm nhìn con người dịu dàng, nhẹ nhàng quyến rũ đúng với danh hiệu hoa hậu, đại diện nhan sắc của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.

Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường. Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường.

Xuất hiện trước công chúng, chân dài Hà Thành luôn tạo được ấn tượng rất tốt từ việc chỉnh chu trang phục cho đến tác phong chuyên nghiệp của một hoa hậu. Không hề nói ngoa khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của giọng ca Mùa để yêu thương, giúp cô ngày càng chứng minh khả năng của bản thân sau 6 năm bước chân vào con đường giải trí.

Hào nhoáng trên sân khấu, thảm đỏ là thế nhưng phía trong hậu trường, mấy ai biết được Hương Giang vẫn là cô gái vô cùng đáng yêu, tinh nghịch và hài hước hết mức có thể đúng với tính cách “lầy lội” của mình.

Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường. Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường.Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường. Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường.Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường. Những hình ảnh đáng yêu và lầy lội của Hương Giang phía sau hậu trường.

Không những vậy, trong chương trình Manbirth – Khi đàn ông mang bầu, người hâm mộ không khỏi bật cười trước sự nhanh nhẹn, khéo léo nhưng lại vô cùng hài hước, đáng yêu của “vựa muối” Hương Giang. Bất kỳ khi nào có sự xuất hiện của người đẹp, nơi có đó tiếng cười. Chính vì những điều đó, người đẹp càng nhận được sự yêu mến của khán giả hơn nữa, xứng danh “nàng hậu quốc dân” mới của showbiz Việt.

Theo Tin Sao