Quán cà phê không nên bỏ lỡ những món độc đáo này trong menu

La cà ở các quán cà phê với những thức uống quen thuộc chắc hẳn đã làm bạn cảm thấy không còn hứng thú. Hãy thử cảm nhận hương vị độc lạ của những món cà phê đặc biệt nhất trên thế giới dưới đây nhé!

Cà phê chồn

Cà phê chồn được coi là loại cà phê đắt nhất trên thế giới vì để có một ly cà phê ngon thì qua rất nhiều công đoạn. Hạt cà phê được những con chồn ăn, do không thể tiêu hóa nên hạt cà phê bài tiết ra vẫn còn nguyên vẹn. Người ta thu nhặt hạt lại, sấy khô và thưởng thức như những loại cà phê khác. Tuy nhiên khi được chồn ăn vào thì hạt cà phê đã được biến đổi trở thành hương vị đặc trưng và được nhiều người trên thế giới biết đến.

Quán cà phê có những thức uống ngon

Cà phê trứng

Lòng đỏ trứng gà được đánh bông lên như kem và phủ lên trên lớp cà phê. Khi uống vị bùi béo của trứng hòa quyện với vị cà phê tạo thành một món đồ uống hấp dẫn và hương thơm nồng nàn.

Quán cà phê có những thức uống ngon

Kopi Joss

Nguồn gốc ra đời của Kopi Joss là từ một quán cà phê nhỏ ở Indonesia. Khi cà phê pha  xong thì thêm một cục than hồng vào cốc rồi mới bắt đầu nhâm nhi. Than bỏ vào nhằm mục đích trung hòa tính axit của cà phê.

Quán cà phê có những thức uống ngon

Kopi Gu You

Kopi Gu You là thức uống nổi tiếng của Singapore. Sau khi pha xong người ta thêm một miếng bơ vào ly. Sau đó miếng bơ tan dần làm cho vị cà phê trở nên béo ngậy, thơm ngon. Nhiều quán cà phê thu hút khách vì có món Kopi Gu You này.

Quán cà phê có những thức uống ngon

Theo Tinsao