Trang chủ GIẢI TRÍ Những món quà tưởng chừng làm nên được cả ‘vựa trái cây’...

Những món quà tưởng chừng làm nên được cả ‘vựa trái cây’ fan ‘lầy lội’ dành tặng sao Việt

Từ sầu riêng, dưa hấu cho đến bó rau muống, fan còn gì chưa dành đến cho thần tượng của mình nữa nhỉ? Không ít sao Việt phải “giật mình” và thậm chí là “khóc dở mếu giở” trước những món quà có một không hai mà fan tặng.

Với tâm lý mong muốn rằng món quà của mình sẽ mang nhiều ý nghĩa và thật độc đáo trong mắt thần tượng, các fan đã không ngừng nghĩ ra các ý tưởng độc đáo, thậm chí các món quà này sáng tạo đến nỗi khiến người nhận “cạn lời”.

Erik – Bó hoa sầu riêng

Gần đây, Erik chia sẻ dòng trạng thái trên Instagram vô cùng đáng yêu về món quà siêu ‘lầy’ từ fan là bó hoa sầu riêng có “một không hai”. Có lẽ khán giả này khá “chu đáo” khi gửi tới thần tượng  món quà cực sáng tạo, độc đáo đến “cười ra nước mắt” như thế.

Nam ca sĩ tỏ ý trách yêu về món quà “bá đạo” fan dành tặng rằng: “Ghét của nào trời trao của ấy”. Dù đây là món quà nhỏ nhưng cũng thể hiện tình cảm mà fan dành cho Erik, rất đáng yêu phải không nào? Những món quà tưởng chừng làm nên được cả ‘vựa trái cây’ fan ‘lầy lội’ dành tặng sao Việt

Nam ca sĩ tỏ ý trách yêu về món quà “bá đạo” fan dành tặng rằng: “Ghét của nào trời trao của ấy”. Dù đây là món quà nhỏ nhưng cũng thể hiện tình cảm mà fan dành cho Erik, rất đáng yêu phải không nào?

Bảo Anh – Khoai lang nướng

Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo và đủ mọi tầng lớp, Bảo Anh cũng là một trong những ca sĩ từng được nhận món quá rất thú vị từ fan. Mới đây, cô ca sĩ Sống xa anh chẳng dễ dàng bất ngờ chia sẻ củ khoai lang nướng“From my fans”. Thay vì hoa hay gấu bông như thường thấy thì vị khán giả này lại tặng cho thần tượng củ khoai khá đỗi giản dị, chắc chắn Bảo Anh sẽ được “ấm bụng” lắm đây!

Không kém Bảo Anh hay Erik, để thể hiện tình cảm với Nicky( Monstar), fan đã dành tặng anh trái dưa dấu đỏ – món quà ý nghĩa gửi tặng tới thần tượng mà họ yêu mến. Có lẽ người hâm mộ rất tâm lí khi biết bổ sung vitamin có lợi cho sức khỏe cho idol nhỉ?

“Triệu hồi” bạn fan tặng quả dưa cho Nicky nào! Những món quà tưởng chừng làm nên được cả ‘vựa trái cây’ fan ‘lầy lội’ dành tặng sao Việt

“Triệu hồi” bạn fan tặng quả dưa cho Nicky nào!

Mỹ Tâm – Một bó rau muống

Sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm – Đừng Hỏi Em đã tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng mạng. Những phân cảnh trong MV này của cô tạo nên hiệu ứng mạnh với người hâm mộ. Đặc biệt, trong một phân cảnh Mỹ Tâm xào rau muống với hình ảnh các cọng rau gần như bị héo úa do xào quá lâu đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ trước món quà vô cùng sáng tạo lấy cảm hứng từ phân cảnh xào rau muống của cô trong MV vừa ra mắt. Những món quà tưởng chừng làm nên được cả ‘vựa trái cây’ fan ‘lầy lội’ dành tặng sao Việt

Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ trước món quà vô cùng sáng tạo lấy cảm hứng từ phân cảnh xào rau muống của cô trong MV vừa ra mắt.

Món quà độc đáo này khiến Mỹ Tâm “đứng hình” vài giây vì quá bất ngờ. Những món quà tưởng chừng làm nên được cả ‘vựa trái cây’ fan ‘lầy lội’ dành tặng sao Việt

Món quà độc đáo này khiến Mỹ Tâm “đứng hình” vài giây vì quá bất ngờ.

Tin Sao sưu tầm