Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ

Năm thứ 15 của chương trình Táo quân 2018 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với hàng loạt những phát ngôn hài hước nhưng không kém phần sâu cay.

Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết nguyên đán. Không chỉ bóc tách các vấn đề nóng bỏng của xã hội trong một năm vừa qua, Táo quân 2018 còn bắt kịp các xu hướng, trào lưu thịnh hành.

Năm nay, chương trình Táo quân 2018 quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của Táo Quân: Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Minh Vượng, Minh Hằng, Chí Trung,… Đặc biệt có sự góp mặt của diễn viên nhí con trai nghệ sĩ Xuân Bắc.

Hơn hai tiếng đồng hồ của chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười châm biếm và đầy chiêm nghiệm. Và những câu nói khiến cho nhiều người phải ghi nhớ trong chương trình Táo quân 2018 đặc biệt là những câu nói như:

Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ Những phát ngôn gây sốc của Táo quân 2018 mà ai cũng phải ghi nhớ

Phát ngôn để đời của các Táo luôn là một phần không thể thiếu của Táo quân. Năm nay cũng vậy, các Táo của chúng ta lại tiếp tục đưa ra nhiều chân lí thú vị, khiến người xem tâm đắc, như:

“Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều”.

“Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no”.

“Ngày còn đương chức đương quyền, nói có người nghe, đe có người sợ, nợ có đứa không dám đòi”.

“Lãnh đạo rút lui, cuộc vui giờ mới bắt đầu”.

“Dân mong đường sắt như mong quà, chờ mãi không thấy mới vỡ òa sung sướng”.

“Ghế là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác, có hay không không quan trọng”

“Bi kịch của người ngu là ở chỗ khôn đấy”.

“Hãy chọn người tài, đừng chọn người nhà”.

“Lên là một chuyện, xuống là chuyện khác“.

Táo quân 2018 là một trong những chương trình không chỉ để lại nhiều ấn tượng cho người xem nhờ những thông điệp ý nghĩa mà còn nhờ những câu nói để đời!

Theo Tinsao