Những sao Việt có gu ăn mặc bất thường nhất tuần qua…

Tuần vừa qua, với khá nhiều sự kiện diễn ra tất cả các sao Việt đều có những gu ăn mặc khá độc đáo và thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những sao bị trừ điểm vì xuất hiện không mấy bắt mắt.

Những sao Việt có gu ăn mặc bất thường nhất tuần qua...

Trường Quỳnh Anh khi xuất hiện tại một sự kiện đã khiến khán giả khá bất ngờ vì diện một bộ trang phục được thiết kế với kiểu dáng được mọi người đánh giá là “kém sang” và gây mất điểm trong mắt khán giả.

Những sao Việt có gu ăn mặc bất thường nhất tuần qua...

Cùng với Trương Quỳnh Anh thì “Chị Nguyệt” trong “Phía trước là bầu trời” trong thật bí bách và ngột ngạt khi ép mình vào một bộ đồ vest kiểu xưa cũ. Dù là ăn theo phong cách menswear thì các sao vẫn có thể chọn những bộ vest có chất liệu mềm mại nhưng vẫn giữ được độ cứng nhất định.

Và đặc biệt phải có chít eo và nên chọn vảo trơn hoặc đen trắng để giữ an toàn khi phô diễn dáng cho người mặc.

Những sao Việt có gu ăn mặc bất thường nhất tuần qua...

Màu sắc sến sẩm cùng những chi tiết trang trí thừa thãi trên trang phục khiến Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo phải chịu cảnh lọt vào danh sách sao mặc xấu tuần này.

Những sao Việt có gu ăn mặc bất thường nhất tuần qua...

Diễn viên Việt Linh chưng diện outfit rườm rà với nhiều món đồ được mix không liên quan. Dẫu biết cô nàng muốn đem lại hình ảnh của vai diễn mọt sách trong bộ phim sắp ra mắt của mình, nhưng khi xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện quan trọng thì vẻ ngoài này lại bị đánh giá là lôi thôi.

Trong tuần vừa qua với những sao Việt mặc đẹp thì vẫn có những người ăn mặc lôi thôi hay không phù hợp khiến nhiều fan phải lắc đầu ngán ngẩm.

Theo Tinsao