Njay Minh Nhựt – Chàng nghệ sĩ đa tài với khả năng biến hóa điệu nghệ

Njay Minh Nhựt – một cái tên vừa quen vừa lạ. Tuy nhiên, với những ai đã từng một lần biết đến và theo dõi chàng trai này, ắt hẳn bạn sẽ không thể nào không bất ngờ trước tài năng của anh.

Sinh năm 1987, tại thành phố Hồ Chí Minh năng động, Njay Minh Nhựt là một trong những DJ nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam. Với gương mặt ăn ảnh, khả năng cảm thụ tốt và đam mê dành cho âm nhạc, anh đã ghi dấu ấn ban đầu như một mobile DJ tuổi trẻ tài cao xuất hiện trong 1 loạt chương trình tầm cỡ: “Hoa hậu thế giới người Việt 2010”, Game show “Người kế tiếp” , “Bữa Trưa vui vẻ” , “The remix – Hoà âm ánh sáng” …

Ngay từ khi còn trẻ, anh đã hoạt động rất sôi nổi trong lĩnh vực âm nhạc cùng nhiều thành tựu đáng nể tại các buổi liên hoan văn nghệ trong và ngoài trường ĐHCN . Anh cũng từng là một phần của nhóm hip hop 313. Sau khi tốt nghiệp, anh theo nghề DJ và được đàn anh DJ Wang đào tạo nâng cao trong một thời gian ngắn. Từ 2010 – 2015  anh hoạt động dưới trướng của DMC Sài Gòn và tham gia sản xuất Thế giới DJ – Yan TV , Nhịp Điệu Điện Tử – Zing radio, Viral Clip….

Sau một thời gian theo đuổi lĩnh vực âm nhạc, Njay Minh Nhựt dần chuyển hướng sang bộ môn nghệ thuật số 7 và trở thành diễn viên kiêm nhà sáng lập kênh Chuyện 69 gây sốt một thời với nghệ danh Đạt 09.

Hiện nay, anh đang tham gia dự án phim hành động “ Cú Đấm Thép” với vai ông Hùng – huấn luyện viên của Tín ( do Steven Nguyễn thủ vai). Lấy ý tưởng từ bộ môn thể thao MMA, Cú đấm thép tái hiện sự cạnh tranh khốc liệt và những mặt tối của giới võ sĩ, kèm theo đó là những khoảng khắc hài hước nhẹ nhàng.

Từng là võ sĩ lừng danh một thời, nhưng do sự cố mà ông Hùng đành phải từ bỏ sự nghiệp của mình. Sau này, ông Hùng gặp được Tín và trở thành người thầy nâng đỡ Tín trên con đường trở thành một võ sĩ MMA. Khác hẳn với hình tượng điển trai và cá tính thường ngày, anh hóa thân thành một ông thầy vui tính, mưu mô nhưng cũng không kém phần tận tâm và lo lắng cho học trò của mình. Mặc dù không phải nhân vật chính, nhưng ông Hùng ( do Njay Minh Nhựt thủ vai) là một trong những nhân tố giúp nam chính thay đổi và định hướng câu chuyện theo hướng kịch tính hơn.

Với tài năng và đam mê dành cho âm nhạc cùng bộ môn nghệ thuật số 7, Njay Minh Nhựt đã và đang chứng tỏ bản thân mình như một người nghệ sĩ tiêu biểu, luôn cống hiến hết sức mình để đem đến những sản phẩm giải trí chất lượng cho đông đảo khán giả Việt Nam.

Theo Tin Sao