NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn

Sau thông tin Hồng Quế đăng đàn tố Hương Giang đến trễ trong show diễn thì mới đây nhất, nhà thiết kế Đỗ Long đã lên tiếng.

Tối 24.6, show diễn Into The Dark của nhà thiết kế Đỗ Long đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trong làng giải trí. Ngay sau khi show diễn kết thúc, người mẫu Hồng Quế đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân tố một người đẹp “có danh hiệu” làm việc thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến cả chương trình. Cụ thể, Hồng Quế viết: “1000 người chờ 1 người. Làm việc quá chuyên nghiệp. 8h diễn và 7h30 mới mò mặt tới mà chưa make up. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì!”. 

 NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn

Thông tin ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dù không nói thẳng đó là ai, nhưng nhiều người đồn đoán Hồng Quế đang nhắm thẳng vào 2 hoa hậu đồng thời là vedette của show diễn là Phạm Hương và Hương Giang. Tuy nhiên, nhiều người đã đưa ra được bằng chứng Phạm Hương có mặt rất sớm để trang điểm và còn chụp ảnh cùng Võ Hoàng Yến. Thế nên ai cũng tin chắc rằng người được nhắm đến chính là Hương Giang, người đảm nhận vị trí first face cho bộ sưu tập thứ hai của show diễn.

Sau khi chương trình kết thúc, một số người mẫu tham gia show diễn đã chia sẻ rằng Hương Giang có mặt lúc 19h30, trong khi chương trình phải bắt đầu lúc 20h. Vì Hương Giang là người mở màn cho bộ sưu tập thứ hai nhưng do cô đến trễ và chưa trang điểm nên chương trình đã buộc phải lùi đến gần 21h mới bắt đầu. Người mẫu Kim Nguyên cũng lên tiếng xác nhận việc Hương Giang đến muộn và khiến nhiều người mẫu khác tỏ thái độ bất bình la ó trong hậu trường.

NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn

Trước sự việc ồn ào này, phía Hương Giang không đưa ra bất kì phản hồi nào. Nhưng khi liên lạc với NTK Đỗ Long – chủ nhân của buổi trình diễn – thì anh đã nhanh chóng đưa ra phản hồi bênh vực Hương Giang.

NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn NTK Đỗ Long phủ nhận chuyện Hương Giang đến trễ show diễn

Cụ thể, anh cho biết do show có rất nhiều người mẫu tham gia nhưng có chung một đôi ngũ make up nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. “Phía make up đã hẹn Hương Giang đến lúc 7h30, chứ không hề có chuyện cô ấy đến trễ gây ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô ấy còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang hỗ trợ cho Phạm Hương” – Đỗ Long khẳng định.

Theo Tin Sao