Nữ MC – diễn viên bị đồn thổi bán dâm vẫn đi làm bình thường

Quản lý của nữ MC – diễn viên C.V cho biết, không hề biết gì về việc đường dây bán dâm nghìn đô vừa bị công an triệt phá.

Vừa qua, phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) gây xôn xao dư luận khi cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất VN có nhiều người mẫu, diễn viên,mc… tham gia.

Trinh sát bất ngờ ập vào khách sạn quận 1 (TP.HCM) thì bắt gặp vài các cặp đôi đang thực hiện hành vi bán dâm, đáng chú ý ở đây là có cô gái đi khách với giá 7.000 USD là Á hậu T.D. Người còn lại là nữ mc kiêm diễn viên trẻ tuổi tên C.V, đi khách với giá 1.500 USD.

Vụ việc vừa xảy ra nữ mc – diễn viên C.V nhanh chóng được dư luận quan tâm và săn tìm.Như được biết cô là gương mặt MC trẻ, xinh đẹp, đang cộng tác cho nhiều chương trình của một đài truyền hình lớn, cũng như tham gia nhiều vai diễn trong phim, sitcom… được khán giả quan tâm.

Facebook cá nhân của nữ MC C.V thường xuyên đăng các hình ảnh đời thường, công việc nhận được nhiều lượt like. Khi liên hệ với nữ MC C.V,người quản lýlại cho hay: “Chúng tôi không hề nghe thông tin C.V liên quan đến vụ việc bán dâm đang gây xôn xao. Cô ấy vẫn đang đi làm bình thường”.

Tuy nhiên chỉ vài phút sau đó,trang facebook cá nhân của nữ mc – diễn viên đã bị khóa.

Nữ MC - diễn viên bị đồn thổi bán dâm vẫn đi làm bình thường
Nữ MC bán dâm với giá nghìn đô

Nữ mc – diễn viên C.V, á hậu T.D và các cô gái bị bắt đều chung một đường dây, do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành” – Công an Tphcm cho hay

Lúc đầu, tại cơ quan điều tra, Dũ khai quen biết với nhiều người mẫu, diễn viên,mc… Khi khách có nhu cầu, chỉ cần lên Zalo nhắn tin sẽ được Dũ gửi hình ảnh các chân dài để ra giá mua dâm. Riêng các đại gia cần người mẫu, diễn viên… để “mây mưa” sẽ được Dũ cho người điều tới với giá hàng chục ngàn USD/lượt.

Theo thông tin cơ quan điều tra,đường dây mại dâm này hoạt động rất tinh vi nên phải mất thời gian dài theo dõi mới khám phá thành công. Đây là đường dây mại dâm có nữ mc – diễn viên ,á hậu nổi tiếng nên giá mỗi lần bán dâm cũng rất cao, từ 10.000 – 25.000 USD/lượt.