Trang chủ SAO Nu – Noo vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng...

Nu – Noo vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp im hơi lặng tiếng?

Nếu tình yêu trong showbiz là một trong những đề tài để mọi người bán tán, có khi tức giận nhưng cũng có lúc ngưỡng mộ. Thế nhưng tình bạn trong showbiz thì lại khác. Và tình bạn giữ Nu – Noo và chàng Bắp chính là minh chứng cho điều đó.

Cách đây 5 năm, 3 ca sĩ nổi tiếng nhất nhì V-pop là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy từng có một tình bạn vô cùng bền vững và sâu sắc.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânĐối với Đông Nhi, cô là ca sĩ được giới trẻ ưu ái nhất. Các sản phẩm âm nhạc thời đó do chính Đông Nhi sáng tác như Lời thú tội ngọt ngào, Bối rối, Ngọt ngào, 30 ngày yêu,…nằm trong album First Step vô cùng nổi tiếng và được phủ sóng trên TV rất nhiều kênh, nhiều khung giờ. Thời điểm đó, digital hay social là một khái niệm xa vời, dường như không hề có ở Việt Nam vì thế độ nổi tiếng của một ca sĩ được đong đếm bằng độ phủ sóng trên TV.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânCùng thời với Đông Nhi, Ngô Kiến Huy cũng là một ca sĩ nổi bật trong cộng đồng teen nói riêng và giới trẻ nói chung. Năm 2008, Ngô Kiến Huy phát hành đĩa đơn Yêu như không yêu trong đó có ca khúc Bí mật của tình yêu cùng song ca với Đông Nhi. Tình bạn cả hai được biết đến bắt đầu từ lần hợp tác đó. Tiếp đó, ca khúc Nghi ngờ nằm trong album Chạm tay vào điều ước phát hành năm 2010 cũng cùng song ca với Đông Nhi gây đưuọc tiếng vang khá lớn. Ngoài ra có một hit lớn, mà cho đến bây giờ những bài hát ra sau đó của Ngô Kiến Huy đều không vượt qua được cái bóng của Giả vờ yêu.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânXuất phát muộn hơn 2 người bạn thân của mình nhưng Noo ngay lập tức có chỗ đứng trong showbiz Việt khi hợp tác với Thủy Tiên trong các ca khúc Quên, Quay về đi,…và Thủy Tiên chính là người có công khai phá tố chất nghệ sĩ của Noo. Hoạt động chính thức trong showbiz 1 năm, Noo Phước Thịnh phát hành album đầu tay Ba chấm (…) và ca khúc Nếu chính là khởi đầu cho tình bạn với Đông Nhi.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânMặc dù sóng gió giữa showbiz nhưng tình bạn của họ vẫn luôn trường tồn qua năm tháng. Dường như mọi người dần lãng quên đi nguyên nhân tại sao họ gặp nhau hay tình bạn bắt đầu từ đâu. Mà chỉ cảm thấy thật ngưỡng mộ cho tình bạn của Đông nhi, Noo Và Bắp.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânQuay về vấn đề các sản phẩm âm nhạc của bộ ba những năm gần đây. Bắt đầu năm 2015, Đông Nhi quyết định chuyển mình từ dòng nhạc R&B, nhạc nhẹ sang EDM, Dance bằng album I Wanna Dance và ca khúc chủ đề bốc lửa Bad Boy. Thành công của Đông Nhi vượt xa sức tưởng tượng khi cô cũng là một trong những nghệ sĩ có công mang âm nhạc Việt vươn ra thế giới.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânNoo cũng thành công không kém khi đã thử sức với nhiều dòng nhạc trong đó có ca khúc Chờ ngày mưa tan (ft Tonny Việt) đã đẩy Noo lên hàng sao đẳng cấp hơn. Sau thành công đó, Noo không ngừng củng cố hình ảnh liên tục ra MV và sản phẩm mới, không để người hâm mộ kịp chán sản phẩm cũ thì Noo đã kịp thời tung sản phẩm mới. Vì nỗ lực không ngừng Noo đuổi kịp Đông Nhi và thậm chí năm 2016 đã được ngồi vào ghế HLV của chương trình The Voice Kids. Những năm sau đó Noo lên hẳn ghế HLV The Voice “lớn”.

Xem thêm:

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thânTrong khi 2 người bạn thân của mình có những bước tiến và chuyển mình dữ dội trong âm nhạc thì Ngô Kiến Huy lại chìm hơn khi chỉ có Vội Vã Yêu Nhau Vội Vã Rời nhỉnh hơn chút đỉnh vào năm 2015. Năm 2013 là năm mà Ngô Kiến Huy ra album cuối cùng những năm sau đó chỉ ra đĩa đơn và không hề có thêm sản phẩm âm nhạc nào nổi trội. Năm 2017, Ngô Kiến Huy bắt trend MV cổ trang cho sản phẩm Lạc giữa nhân gian tuy nhiên cũng không mang lại thành công để anh có thể quay trở lại đường đua Vpop.

Nu Noo mải miết vươn mình trong thị trường âm nhạc còn chàng Bắp lại tìm cách thoát thân

Nếu kỳ tích có xảy ra thì Ngô Kiến Huy sẽ lấy lại hào quang trên chặng đua âm nhạc cùng 2 người bạn thân của mình hay không?

Theo Tin Sao