Pew Pew khiến mọi người hụt hẫng khi vừa cưa đổ hotgirl Trâm Anh thế nhưng….

Sau chương trình “Mảnh ghép trái tim” Pew Pew và hotgirl Trâm Anh được đánh giá là đẹp đôi và dễ thương nhất chương trình. Mọi người vẫn hi vọn sau khi kết thúc gameshow hai người sẽ đến được với nhau. Thế nhưng…

Mới đây, Streamer nổi tiếng Pew Pew đã khiến dân mạng “phát cuồng” có một câu chuyệ tình yêu mang đậm chất ngôn tình cùng cô bạn gái xinh đẹp. Bằng sự hài hước và dí dỏm anh dễ dàng khiến cô nàng “đổ ngục”. Nhiều khán giả sau khi xem chương trình cũng hi vọng hai người sẽ đi đến được với nhau.

Tuy nhiên,một live stream mới đây chính Pew Pew đã khẳng đinh lại với tất cả mọi người anh và Trâm Anh chỉ là bạn. Pew Pew còn tiết lộ sau chương trình kết thúc anh đã đưa cô gái đi ăn và tiễn cô tại sân bay đi Hà Nội. Thế nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Khó khăn không phải là do địa lý mà do cả hai đều đang cần thời gian để tập trung sự nghiệp nên chưa thể đến với nhau.

Pew Pew khiến mọi người hụt hẫng khi vừa cưa đổ hotgirl Trâm Anh thế nhưng.... Pew Pew khiến mọi người hụt hẫng khi vừa cưa đổ hotgirl Trâm Anh thế nhưng….

“Một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội, mình nghĩ đó là vấn đề lớn nhất. Ngoài ra, khoảng cách địa lý, tính chất công việc của hai người rất khó từ phía mình có thể cố gắng, có được những điều mình mong muốn […]. Mình chỉ mong khi mình ra Hà Nội có thể cùng Trâm Anh đi nhậu và ngược lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã ủng hộ và chia sẻ. Mình vẫn còn phải tập trung vào sự nghiệp, công việc, nó đang đến quãng thời gian mình cần tập trung cao độ và mất rất nhiều thời gian” – Pew Pew chia sẻ.

Vậy là trái với sự kì vọng của khán giả, Pew Pew và Trâm Anh không thể có một mối quan hệ tiến xa hơn. Nhiều người tiếc nuối tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cả hai đã lựa chọn sáng suốt vì dù khá hợp trong show nhưng ngoài đời, tính cách của cả hai có rất nhiều khác biệt.

Theo Tin sao