Phạm Băng Băng bị bắt, chuẩn bị chịu hình phạt từ pháp luật được báo lớn Trung Quốc xác nhận

Ngày càng có nhiều thông tin bất lợi liên quan đến Phạm Băng Băng khiến nhiều người lo lắng.

Vào ngày 6/9,theo thông tin, tờ báo lớn của Trung Quốc mang tên “Nhật Báo Chứng Khoán” đã đăng tin xác nhận Phạm Băng Băng đã bị bắt . Theo đó, tổng cục thuế Trung Quốc đã phát hành thông báo “Các vấn đề về thuế” và gửi đến các nhà sản xuất phim tại Hoành Điếm, điều này được cho rằng từ sự cố Phạm Băng Băng mà ra.

Phạm Băng Băng bị bắt, chuẩn bị chịu hình phạt từ pháp luật được báo lớn Trung Quốc xác nhận

Phạm Băng Băng vì “hợp đồng âm dương” mà bại lộ,nữ diễn viên còn tham gia các hoạt động cho vay bất hợp pháp và tham nhũng từ phía ngân hàng, vì vậy cô sẽ phải đối mặt với hình phạt từ pháp luật, sau đó các tờ báo chính thống của Trung Quốc như Kinh Tế Đại Lục, Sina, Sohu đều chia sẻ lại. Nơi đầu tiên xác nhận việc Phạm Băng Băng bị bắt giữ là tờ “Nhật Báo Chứng Khoán”, nhưng, điều kỳ lạ là các trang báo khác không biết vì lý do gì đã xóa những bài viết trên.

Từ khi vướng scandal đến nay đã gần 4 tháng, khoảng thời gian đó, Phạm Băng Băng không hề xuất hiện tại bất cứ đâu và càng khiến mọi người thắc mắc. Tờ NTDTV cũng cho biết thêm, phía Trung Quốc đã phải “khóa catse” cho cô. Bản thân Phạm Băng Băng cũng bị “trừng phạt” khi 3 năm không được đóng phim, ngoài ra căn cứ theo thu nhập 6 tháng qua, Phạm Băng Băng phải bổ sung 5 triệu NDT tiền thuế (17,5 tỷ đồng). Tổng số tiền mà Phạm Băng Băng phải đóng bổ sung là 98 triệu tệ (tương đương 343 tỷ đồng).

Phạm Băng Băng bị bắt, chuẩn bị chịu hình phạt từ pháp luật được báo lớn Trung Quốc xác nhận

Vào ngày 18/8, fan của Phạm Băng Băng vẫn cho biết, nữ diễn viên hiện đang ở nhà, bạn bè thân thiết vẫn qua nhà thăm cô. Ngày 23/8, Lý Thần thông qua người bạn thân thiết , vẫn ở trong nước, và Phạm Băng Băng thời gian gần đây có chút việc bận, nên hy vọng mọi người đừng quá lo lắng.

Thông tin “gây nhiễu” thêm là việc phía báo chí Hong Kong cho rằng, về vụ việc của Phạm Băng Băng thì phía chính quyền đang điều tra kỹ và sẽ có thông báo vào tháng 9 này. Có blogger cho hay, giữa tháng 9, Phạm Băng Băng sẽ “tái xuất” mạnh mẽ tại một show truyền hình thực tế của Thái Lan.

Theo Tin Sao