Trang chủ SAO Phạm Quỳnh Anh chia sẻ suy nghĩ về một mối quan hệ...

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ suy nghĩ về một mối quan hệ mới sau ly hôn

Sau những ngày tháng ly hôn, Phạm Quỳnh Anh cuối cùng cũng xuất hiện và đưa ra những lời chia sẻ thật lòng về việc sẽ có hay không một mối tình mới.

Cuộc ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy trong thời gian qua đang là một trong những đề tài “hot” và được nhiều người quan tâm nhất. Và sau những sóng gió đó Phạm Quỳnh Anh đã đưa ra những chia sẻ với mong muốn mọi người không nên đào bới sâu vào những nỗi khổ của người khác và để gia đình cô bình yên.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh vẫn đang miệt mài với hoạt động nghệ thuật. Cô ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về việc có hay không đang xuất hiện một mối quan hệ mới sau ly hôn

Mới đây khi tham gia một sự kiện họp báo, giới truyền thông vẫn vô cùng tò mò về chuyện tình cảm của cô. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ rằng, giờ đây mình và chồng cũ là những người bạn tốt. Phạm Quỳnh Anh nói rằng “Trong chuyện của mình, tôi luôn muốn mọi thứ nhẹ nhàng và tôi trọng lẫn nhau nhất. Ngày hôm nay các con sẽ dần lớn lên, dù chưa rõ ràng nhưng các con sẽ hiểu mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh về bố về mẹ”. Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ về lý do liên tục chạy show rằng mình phải ổn định cuộc sống.

Xem thêm:

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về việc có hay không đang xuất hiện một mối quan hệ mới sau ly hôn

Sau khi được đặt câu hỏi về một mối quan hệ mới, Phạm Quỳnh Anh liền phủ nhận và còn hài hước chia sẻ rằng “Đừng nghĩ trên mặt Quỳnh Anh nổi mụn mà nghĩ rằng có tình yêu. Hiện tại, mình chỉ muốn tập trung vào công việc”.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về việc có hay không đang xuất hiện một mối quan hệ mới sau ly hôn

Thế nhưng, khi chia sẻ đã mở lòng cho một mối quan hệ mới hay chưa, Phạm Quỳnh Anh nhẹ nhàng nói “Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chữ duyên. Duyên đến thì nhận. Biết đâu ngày mai lại đến không chừng. Hiện tại thì chưa đâu ạ. Công việc và con cái vẫn bận rộn lắm”.

Theo Tin Sao