Trang chủ SAO Phạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu ‘phụ nữ đẹp nhất khi...

Phạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu ‘phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai’

Sau những ồn ào việc ly hôn cùng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh vẫn thoải mái tham gia những buổi liveshow và đặc biệt cô vừa tung một bộ ảnh đường phố mới nhất cùng thần thái ‘đẹp không cần chỉnh’.

Sau khi thoát khỏi vẻ đẹp diu dàng dành khi còn là một người phụ nữ của gia đình, thì trong bộ ảnh mới Phạm Quỳnh Anh hoàn toàn lột xác trở thành một con người quyến rũ. Tất cả bộ ảnh là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với người Việt Nam từ những sạp rau cho đến những chiếc xích lô hay những góc bảng tên đường phố.

Phạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh chia sẻ về bộ ảnh này: “Phụ nữ sẽ đẹp nhất khi họ được là chính họ, độc lập, tự chủ, tự tin và mạnh dạn bước qua mọi chướng ngại vật trên cuộc đời. Yêu thương bản thân mình trước khi học cách yêu thương người khác. Cám ơn những người đồng hương đã cùng mình dạo chơi một buổi chiều thu Hà Nội để có được những khoảnh khắc này, cứ được về nhà là như cá gặp nước. Đứng chụp ở góc đường nào cũng thấy bồi hồi.”

Phạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiTrước đó Quỳnh Anh cũng đã nhá hàng trước bằng một caption đùa vui: “Em quyết định rồi… đi bán rau. Mà ế quá các anh chị ơi…. !?!” với những chia sẻ này người hâm mộ phần nào yên tâm hơn khi nữ ca sĩ đã vui trở lại sau giông bão gia đình. Có cô gái nào bán rau đẹp và thần thái như Quỳnh Anh mà rau lại ế hay không? Cũng có thể câu nói đó của Quỳnh Anh mang mọt ngụ ý khác.

Xem thêm:

Phạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về aiPhạm Quỳnh Anh: Minh chứng cho câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Sau những ngày giông bão, cuối cùng Quỳnh Anh đã trở lại và chia sẻ rằng hãy yêu lấy bản thân mình trước khi học cách yêu thương người khác, chính điều đó đã trở thành động lực giúp Quỳnh Anh có thể trở nên xinh đẹp, quyến rũ như vậy sau khi giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc.

Theo Tin Sao