Phùng Ngọc Huy hết lòng biểu diễn trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ở Mỹ

Phùng Ngọc Huy đã tham gia một đêm nhạc do diễn viên Minh Luân tổ chức gây quỹ tại hải ngoại để quyên góp tiền chữa bệnh giúp nghệ sĩ Lê Bình và bạn gái cũ Mai Phương.

Thời gian qua,diễn viên Mai Phương và Lê Bình đang phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao dư luận. Ngoài nhân vật chính, Phùng Ngọc Huy là cái tên được công chúng nhắc đến khá nhiều. Không ít người lên tiếng chỉ trích Phùng Ngọc Huy vì bỏ rơi hai mẹ con Mai Phương trong suốt 5 năm qua, thậm chí không có mặt khi mẹ của con gái mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Đối mặt với nhiều áp lực, Phùng Ngọc Huy đã viết tâm thư dài để giải thích.Nam ca sĩ còn tham gia một đêm nhạc gây quỹ diễn ra tại Mỹ để giúp đỡ Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình. Minh Luân đã đăng tải một số hình ảnh của đêm nhạc trên Facebook cá nhân.Và anh cho biết tổng số tiền mà các nghệ sĩ quyên góp được tới thời điểm bây giờ là gần 500 triệu đồng.

Phùng Ngọc Huy hết lòng biểu diễn trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ở Mỹ
Trước đó, Phùng Ngọc Huy khẳng định chưa hề bỏ bê Mai Phương như khán giả đã nói mà cả hai đều xem nhau như bạn bè thân thiết.Anh vẫn chưa thể về Việt Nam thăm Mai Phương, dù đang rất nóng lòng được về thăm mẹ con cô vì một số lý do.

Theo Tin Sao