Phương Vy tặng món quà Noel đặc biệt cho ba khiến ai cũng cảm động

Rất nhiều người đã rơi nước mắt khi được chứng kiến khoảnh khắc Phương Vy dành tặng món quà đặc biệt cho ba của cô vào đúng ngày Noel.

Trên trang cá nhân, Phương Vy đã đăng tải lên một đoạn clip về món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa mà cô và những người thân trong gia đình đã cùng làm để tặng ba. Phương Vy viết: “Giáng Sinh về mong ai cũng sẽ có quà, nhà Vy là được ông già Noel tặng quà từ lớn tới nhỏ, cả mấy chú cún mỗi đứa cũng có một món quà là xúc xích và xương sữa”. 

Phương Vy tặng món quà Noel đặc biệt cho ba khiến ai cũng cảm động Phương Vy tặng món quà Noel đặc biệt cho ba khiến ai cũng cảm động

Em trai của Phương Vy hiện đang du học ở nước ngoài, trong dịp đặc noel này, để tạo bất ngờ cho ba, cả nhà đã giấu kín chuyện em trai về nước. Khi có mặt đông đủ mọi người trên khu sân thượng nhỏ xinh, Phương Vy đã bật ca khúc “Xuân này con không về” do cậu em trai tự đàn và hát. Giọng ca cất lên: “Con biết bây giờ mẹ chờ tin con. Khi thấy mai đào nở vàng bên nương. Năm trước con hẹn đầu xuân sẽ về. Nay én bay đầy trước ngõ mà tin con vẫn xa ngàn xa…”. Những câu hát xúc động này khiến mọi người không thể kìm nén được và bật khóc.

Bất ngờ hơn nữa khi ba quay lại, Bin đã đứng phía sau từ khi nào, khoảnh khắc con ôm ba sau bao ngày xa nhà, khoảnh khắc thiêng liêng của tình phụ tử, chắc hẳn sẽ khiến cho những ai cũng đang trong hoàn cảnh sống xa nhà như vậy sẽ muốn được trở về với gia đình yêu thương hơn bao giờ hết.

Ngay khi clip được đăng tải đã rất nhiều người xúc động và chia sẻ niềm vui này với gia đình Phương Vy.

Theo Tinsao