Quỳnh búp bê bị ngừng công chiếu và không có hi vọng trở về….

Bộ phim Quỳnh búp bê sau khi công chiếu không những nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích mà còn gặp không ít rắc rối xung quanh vấn đề nội dung nhạy cảm, thậm chí bị nhà đài gán mác 18+ và tạm ngừng phát sóng trên truyền hình.

Quỳnh búp bê bị ngừng công chiếu và không có hi vọng trở về....

Bộ phim xoay quanh những nhân vật như tên chủ nhà chứa Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) đến gã tay sai Cảnh (Doãn Quốc Đam), các cô gái mại dâm Lan (Thu Hương), My (Thu Quỳnh),… không một ai hoàn toàn thuộc phe chính diện. Bản thân nhân vật Quỳnh cũng đã bị vấy bẩn trước khi đủ tuổi trưởng thành. Công bằng  mà nói, bộ phim thực sự không phù hợp với đối tượng trẻ em, khán giả dưới 18 tuổi.

Quỳnh búp bê bị ngừng công chiếu và không có hi vọng trở về....

Nội dung phim hoàn toàn trái ngược với tên gọi khi nghe đến tựa đề phim là Quỳnh búp bê ai cũng liên tưởng đến một cô gái ngây thơ, trong trắng với cuộc sống hạnh phúc…thế nhưng bộ phim lại hoàn toàn ngược lại khi nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh thủ vai) lại đau khổ khi bị chính cha dượng của mình hãm hiếp. Sau đó chạy thoát khỏi một động buôn bán người, tuy nhiên cuộc đời cô gái tuổi 17 này lại éo le hơn khi tiếp tục rơi vào một động buôn bán gái mại dâm khác.

Cuộc đời cô gái tuổi đời còn rất nhỏ này ngày càng đi vào bế tắc khi hết lần này đến lần khác phải chịu đau đớn, dày vò về thể xác lẫn tinh thần!

Vì nội dung đặc thù, trước khi triển khai dự án Quỳnh búp bê, đạo diễn Mai Hồng Phong cũng như ekip sản xuất từng rất đau đầu ở khâu lựa chọn nhân vật chính. Chấp nhận tham gia bộ phim, các diễn viên phải chấp nhận xả thân vào những cảnh nóng táo bạo, cảnh bạo lực, đánh đập, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng ngoài đời.

Quỳnh búp bê bị ngừng công chiếu và không có hi vọng trở về....

Đúng như dự đoán, dàn nhân vật nữ chính gồm Phương Oanh, Thu Hương, Thu Quỳnh,… chia sẻ bản thân đều phải trải qua quá trình “bạo hành” cả về thể xác lẫn tinh thần trong suốt quá trình thực hiện tác phẩm. Đối với thành viên trong đoàn phim, việc va đập, dẫm lên chân nhau, trầy xước, đổ máu diễn ra rất thường xuyên. Không những vậy, nhiều cảnh nóng trên màn ảnh được thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần gây shock, ám ảnh cho cả đoàn phim trong suốt thời gian ghi hình.

Sau tuyên bố tạm ngừng chiếu Quỳnh búp bê, đã có lịch phát sóng bộ phim khác thay thế. Tuy nhiên, số phận của tác phẩm nhiều tai tiếng này vẫn chưa được làm rõ. Có nhiều phương án đưa Quỳnh búp bê tiếp tục trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng giờ này, việc quyết định một lựa chọn tối ưu là rất khó.

Theo Tin sao