Ra mắt mv Chi Pu đá đểu Hương Tràm ?

Có lẽ cái tên Chi Pu – Hương Tràm là hai cái tên không đội trời chung với nhau trong showbiz. Chi Pu vẫn chưa nguôi ngoai với mối hận cũ, khi liên tục ra mv đá xéo Hương Tràm.

Vừa qua Chi Pu cho ra mắt mv gắn mác 16+ mang tên ” Mời anh vào team em”  làm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi cô đã lột xác với hình tượng sexy nóng bỏng khi xuyên suốt mv toàn cảnh quay thiếu vải khiến người xem phải trao đảo.

Ra mắt mv Chi Pu đá đểu Hương Tràm ?
Cảnh quay phản cảm khi Chi Pu áp sát vòng 1 của mình vảo gương mặt chàng trai.

Mv vừa lên sóng thì đã nhận rất nhiều ” gạch đá” từ khán giả, họ nhận xét nội dung phản cảm, nhạc không bắt tai và giọng hát Chi Pu không có gì nổi bật.

Không chỉ dừng lại ở những lời đánh giá tiêu cực, mà có những khán giả tinh ý phát hiện Chi Pu cố tình dùng hình ảnh chú Lợn trong mv để đá đểu Hương Tràm, được biết Hương Tràm sinh năm 1995 , là năm tuổi Hợi. Sự trùng hợp có tổ chức này khiến nhiều người nghĩ rằng nữ ca sĩ vẫn còn nhớ về mối thù cũ.

Ra mắt mv Chi Pu đá đểu Hương Tràm ?
Hình ảnh những chú heo ” vô tình” xuất hiện trong mv của Chi Pu
Ra mắt mv Chi Pu đá đểu Hương Tràm ?
Khán giả tinh ý phát hiện ý đồ đá xéo của Chi Pu

Hương Tràm là một trong số những người phản đối gay gắt về việc Chi Pu lấn sân sang làm ca sĩ. Cuộc khiêu chiến bắt đầu nảy lửa từ Hương Tràm, diễn ra hàng loạt sự tranh cãi về vấn đề cô hot girl không có tố chất đi hát.

Sau cuộc khẩu chiến, Chi Pu bất ngờ liên tiếp ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian ngắn nhằm chứng tỏ khả năng ca hát của cô. Điều đáng chú ý là trong mv ” Đóa hoa hồng ” của Chi Pu có hình ảnh con gà đứng trên đầu con heo đã khiến mọi người nhận định giọng hát ” Đóa hoa hồng” công khai ” phản đòn” Hương Tràm.

Ra mắt mv Chi Pu đá đểu Hương Tràm ?
Hình ảnh con gà đứng trên đầu con heo trong mv ” Đóa hoa hồng”

Đáp lại sự công kích từ Chi Pu, Hương Tràm vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục khẳng định bằng những dự định âm nhạc chất lượng và gặt hái nhiều thành công cho sự nghiệp âm nhạc của cô.

Hương Tràm là giọng ca nội lực và có vị trí nhất định trong làng giải trí Việt, liệu rằng Chi Pu có quá trẻ con khi liên tục đá xéo Hương Tràm như vậy?

Theo Tin Sao