Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất….

Thông tin về hôn nhân của nghệ sĩ Gia Bảo thời gian qua gặp trục trặc và hôm nay, thông tin ly hôn đã chính thức được chủ nhân xác nhận.

“Hôm nay sinh nhật con gái yêu của Ba! Cũng là ngày chính thức kết thúc mối quan hệ 4 năm 6 tháng của Ba và Má! 28.5.2013-30.11.2017”. Đây là dòng trạng thái trên trang cá nhân của nghệ sĩ Gia Bảo.

Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất.... Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất….

Nhiều ca sĩ và fan hâm mộ, sau khi nhận được tin báo này ddã tỏ vẻ xót xa và động viên anh cố gắng vượt qua rạn nứt này. Ca sĩ Vũ Hà động viên: “Cố lên và vượt qua nha em. Coi như hết duyên vợ chồng, giờ hãy làm bạn tốt của nhau”.

Kha Ly dành lời chúc cho con gái Gia Bảo: “Chúc bé Grammy luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp và ngoan ngoãn”.

“Chuyện hôn nhân trở nên căng thẳng là do lỗi phần lớn ở tôi. Tôi và vợ đều làm nghệ thuật. Ngoài những áp lực công việc, vợ tôi còn một mình chăm con, quán xuyến việc nhà. Tôi lại không chia sẻ với cô ấy. Một ngày, tôi quá bận đi diễn, quay game show từ tinh mơ đến ba, bốn giờ sáng hôm sau nên không chú ý gì đến việc nhà. Có khi, nhiều ngày liền tôi không gặp mặt vợ con.

Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất.... Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất….

Chẳng hạn, ở nhà có một bóng đèn bị hư, tôi không đi sửa. Ngày qua ngày cô ấy phải tự mua bóng đèn về thay. Cô ấy dễ bị ức chế nhiều chuyện mà ráng gồng, không nói ra, dần dần hai vợ chồng trở nên xa cách” Những lời tâm sự mang đầy sự hối hận của nghệ sĩ Gia Bảo.

Nói về bà xã Thanh Hiền, anh xúc động: “Lúc quen nhau, vợ tôi có nhiều đại gia đeo đuổi, tôi lúc đó không có gì. Cuối cùng, cô ấy chọn tôi vì tính cách hiền lành, chân thật. Khi cô ấy bước vào nhà tôi, cô ấy cũng gặp trắc trở khi mẹ và em tôi sợ tôi quá thương vợ mà chịu thiệt. Rồi hai đứa gặp nhiều mâu thuẫn khi cùng nhau đầu tư cho chương trình cải lương Tài danh đất Việt năm 2014. Lúc đó, hai vợ chồng tôi có vài trăm triệu trong tay, tính mua xe hơi đi làm. Tuy nhiên, tôi động viên cô ấy làm show cải lương. Trong quá trình làm, chuyện tiền bạc, công việc khiến chúng tôi không ít lần tranh cãi. Sau mọi chuyện, Thanh Hiền luôn chịu đựng, chịu thiệt để vun vén cho cuộc sống gia đình”.

Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất.... Sau Thu Thủy, đây mới chính là nghệ sĩ đáng thương nhất….

7/2014, hai người kết hôn với nhau và sinh bé Grammy vào tháng 11. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng đến ngày hôm nay, tòa lại chính thức đồng ý cho hai người ly hôn. Hiện tại, số điện thoại của hai nghệ sĩ vẫn không liên lạc được!

Theo Tinsao