Trang chủ SAO Selena Gomez khiến fan đứng ngồi không yên vì điều này…

Selena Gomez khiến fan đứng ngồi không yên vì điều này…

Hàng loạt những hình ảnh quyến rũ với những đường cong và vòng 1 nảy nỡ nhiều người đã cảm thấy yên lòng vì cuối cùng Selena Gomez cũng đã chịu chăm sóc bản thân mình hơn.

Trong khi Justin Bieber nhanh chóng có tình yêu mới, thậm chí là đính hôn thần tốc với người mẫu Hailey Baldwin, Selena Gomez không vội hẹn hò trở lại mà tập trung chăm sóc bản thân.

Vừa qua, Selena Gomez đăng tải hình ảnh gợi cảm với váy cúp ngực.Vừa qua, Selena Gomez đăng tải hình ảnh gợi cảm với váy cúp ngực.
Sau khi tái hợp và chia tay Justin Bieber, Selena Gomez từng khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình tiều tụy.Nhưng gần đây, giọng ca Back to You khiến những người hâm mộ cô yên tâm khi thường xuất hiện với hình ảnh tươi trẻ, đầy sức sống.Sau khi tái hợp và chia tay Justin Bieber, Selena Gomez từng khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình tiều tụy.Nhưng gần đây, giọng ca Back to You khiến những người hâm mộ cô yên tâm khi thường xuất hiện với hình ảnh tươi trẻ, đầy sức sống.

Trước đó, hình ảnh Selena đẫy đà, nóng bỏng trong trang phục bikini vui vẻ đi du lịch với bạn bè khiến người hâm mộ an tâm phần nào.

Sau những biến cố thì cuối cùng cô cũng có một cuộc sống bình thường nhất.

Selena Gomez xuất hiện nóng bỏng trong trang phục bikini hai mảnh vô cùng gợi cảm. Có thể thấy, người đẹp 25 tuổi ngày càng có da có thịt và tràn đầy sức sống hơn.Selena Gomez xuất hiện nóng bỏng trong trang phục bikini hai mảnh vô cùng gợi cảm. Có thể thấy, người đẹp 25 tuổi ngày càng có da có thịt và tràn đầy sức sống hơn.

Phần mỡ bụng có phấn màu mỡ hơn nhưng thân hình vẫn sở hữu những đường cong nóng bỏng.Phần mỡ bụng có phấn màu mỡ hơn nhưng thân hình vẫn sở hữu những đường cong nóng bỏng.
Có lẽ Selena Gomez đã tự thưởng cho bản thân nhiều thời gian để vui chơi và ăn uống, bên cạnh bạn bè, cân nặng cứ thế mà tăng theo.Có lẽ Selena Gomez đã tự thưởng cho bản thân nhiều thời gian để vui chơi và ăn uống, bên cạnh bạn bè, cân nặng cứ thế mà tăng theo.
Làn da rám nắng tăng độ quyến rũ cho cô nàng.Làn da rám nắng tăng độ quyến rũ cho cô nàng.
Người đẹp vui tươi chụp ảnh cùng một bạn nam trên du thuyền.Người đẹp vui tươi chụp ảnh cùng một bạn nam trên du thuyền.
Sự tăng cân còn thể hiện trên gương mặt của Selena, tuy nhiên cô vẫn xinh đẹp ngời ngời như ngày nào.Sự tăng cân còn thể hiện trên gương mặt của Selena, tuy nhiên cô vẫn xinh đẹp ngời ngời như ngày nào.
Theo Tin Sao