Sốc trước phản ứng của Lý Hải…

Lý Hải không rời mắt khỏi bà xã Mình Hà khi cô diện vảy xẻ đùi gợi cảm.

Sốc trước phản ứng của Lý Hải... Sốc trước phản ứng của Lý Hải…

Bộ váy được thiết kế bởi nhà thiết kế Hà Đinh – bạn thân của mỹ nhân 4 con, cũng là người đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Chiếc váy được phối hợp một cách khéo léo giữa thiết kế xẻ đùi phối nơ. Ngay khi Minh Hà và Lý Hải xuất hiện. Mọi ánh mắt đổ dồn về phía cả hai, khiến cho Lý Hải cười liên tục vì hãnh diện bởi bà xã trẻ trung và có gu thời trang hợp thẩm mỹ.

Sốc trước phản ứng của Lý Hải... Sốc trước phản ứng của Lý Hải…Ngay khi thấy Minh Hà diện bộ váy này, Lý Hải liên tục khen ngời và đặc biệt thích thú mỗi khi bà xã diện đồ của nhà thiết kế Hà Đinh. Sau khi sinh 4 người con, Minh Hà vẫn giữ được sức hút với khán giả và fans hâm mộ không chỉ nhờ trình độ cao mà nhờ vào lối sống vuông tròn, giữ gìn gia đình hạnh phúc. Mới đây, cô còn đảm nhận vai trò làm nhà sản xuất “Lật Mặt 3” do chồng làm đạo diễn.

Thời gian gần đây, nhà thiết kế Hà Đinh nhận được sự quan tâm của rất nhiều người không chỉ vì là nhà thiết kế có tài, mà cô còn thẳng thắn chia sẻ những quan điểm về thời trang riêng đến khán giả. Với cô, thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp cho bạn thể hiện được tính cách và sự tự tin khi gặp người đối diện.

Sốc trước phản ứng của Lý Hải... Sốc trước phản ứng của Lý Hải…

Minh Hà- bà xã của Lý Hải cũng nằm trong top 4 người có gu ăn mặc đẹp nhất trong tuần vừa qua.

Theo Tinsao