Trang chủ SAO Sốc với cảnh em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du...

Sốc với cảnh em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ bị nổ túi ngực

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ livestream tình hình sức khỏe của em gái kết nghĩa của mình sau sự cố nổ ngực trên máy bay hôm 22/10 vừa qua.

Thời gian trên, nam ca sĩ cùng em kết nghĩa là nữ ca sĩ Ivy Trần (Mai Tường Vi) vừa xong cuộc lưu diễn và đang trên chuyến máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Lúc này, Mai Tường Vi nghe ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra.

Sốc với cảnh em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ bị nổ túi ngực

Quách Tuấn Du livestream hình ảnh ca sĩ Mai Tường Vi nằm trên giường bệnh vì vỡ túi ngực.

Kể từ thời điểm đó, vùng ngực của cô có hiện tượng sưng vù lên và gây đau đớn, nhưng vì sợ ảnh hưởng đến cơ thể nên cô đã không đến bệnh viện. Sau đó, vài ngày cô mới bắt đầu đến bệnh viện trong tình trạng cấp cứu và tháo túi ngực khẩn cấp vì có nguy cơ hoại tử.

Mục đích chia sẻ livestream của nam ca sĩ Quách Tuấn Du vì muốn nhờ cộng đồng mạng tìm giúp bác sĩ đã làm phẫu thuật cấy túi ngực cho Ivy Trần. Hiện bác sĩ này chối bỏ trách nhiệm và tắt điện thoại nên anh mới phải công bố sự việc.

Nam ca sĩ cho hay “thánh nữ bolero dancer” đã từng bơm ngực cách đây 7 năm nhưng được bác sĩ bảo đảm bảo hành trọn đời. Đến khi có sự cố thì lại không liên lạc được nên muốn bác sĩ có trách nhiệm với chính bệnh nhân của mình.

Sốc với cảnh em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ bị nổ túi ngực

Ivy Trần cho hay chi phí cô bơm ngực cách đây 7 năm của vị bác sĩ này là gần 2.000 USD (khoảng 44 triệu đồng). Ivy Trần đi hát từ những ngày tham gia vào các buổi họp mặt văn nghệ đội nhóm của nhà văn hóa Lao Động cùng với ca sỹ Quách Tuấn Du, Anh Tuấn MTV.

Cô đã có 18 năm trong nghề ca hát, chủ yếu hát ở phòng trà. Trên trang cá nhân, Ivy Trần ghi danh xưng của cô là “thánh nữ bolero dance”.

Theo Tin Sao