Sốc: Xem phim khiêu dâm, lột sạch quần áo bất chấp đám đông

Một nam thanh niên vừa qua đã bất chấp sự có mặt của mọi người xung quanh xem phim khiêu dâm và lột sạch quần áo để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn của bản thân.

Sốc: Xem phim khiêu dâm, lột sạch quần áo bất chấp đám đông Sốc: Xem phim khiêu dâm, lột sạch quần áo bất chấp đám đông

Sự việc được xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Malindo Air (trụ sở ở Malaysia), khởi hành từ thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia tới Dhaka, Bangladesh vào ngày 3/3.

Tên biến thái này là người gốc Bangladesh, 20 tuổi. Anh ta hiện là lưu học sinh tại Malaysia. Ngay khi vừa ổn định chỗ ngồi trên máy bay, nam thanh niên liền dùng laptop để xem phim khiêu dâm. Chưa dừng lại, hắn còn tự lột sạch hết quần áo trên người để thủ dâm, thậm chí còn tiểu tiện trên ghế ngồi.

Người phát ngôn của hãng hàng không cho biết: “Các thành viên của phi hành đoàn đã làm đúng các nguyên tắc tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho các hành khách khác. Vị khách gây rối trên bị lực lượng chức năng bắt tạm giam ngay khi đặt chân tới Dhaka”

Sau khi sự việc bị phi hành đoàn phát hiện, tên biến thái đã được yêu cầu mặc quần áo lại ngay lập tức và hắn đã im lặng làm theo. Tuy nhiên, chỉ một vài phút sau đó, ngay tại nhà vệ sinh, hắn lại tiếp tục giở trò đồi bại, ôm chặt một nữ tiếp viên. Khi cô gái này tỏ ý cự tuyệt, chống đối, hắn trở mặt và ra tay tấn công cô.

Sốc: Xem phim khiêu dâm, lột sạch quần áo bất chấp đám đông Sốc: Xem phim khiêu dâm, lột sạch quần áo bất chấp đám đông

Phía hãng hàng không ngay sau khi hạ cánh đã lập tức bắt giam tên biến thái để điều tra và làm rõ vụ việc xem phim khiêu dâm và lột sạch đồ này!

Theo Tinsao