Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra?

Trong thời gian gần đây, sự lặng thinh của ca sĩ Sơn Tùng MTP làm mọi người luôn cảm thấy tò mò và chờ đợi ngày anh trở lại. Thời gian qua anh đã làm gì?

Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra? Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra?

Âm nhạc không phải chỉ là một công cụ giải trí mà âm nhạc còn mang một sức mạnh to lớn. Âm nhạc có thể làm cho người nghe vui, buồn, có trường hợp còn khiến cho scandal trước đó của một người nghệ sĩ lắng xuống, miễn là sản phẩm ra mắt đủ hay, đủ tốt, đủ để khiến người ta phải tặc lưỡi: Nhạc hay là được, nghe bằng tai, là nghe nhạc chứ đâu nghe lùm xùm.

Và Sơn Tùng MTP là một trường hợp khá đặc biệt, khi anh còn khá trẻ nhưng lại đang là người ngồi ở ngôi vị hàng đầu. Đã dẫn đầu thì tất nhiên phải khác đám đông. Trong khi việc ra sản phẩm, phải hoạt động liên tục để công chúng không lãng quên luôn là bài toán nan giải đối với nhiều nghệ sĩ thì ngược lại ở Sơn Tùng, câu hỏi bao giờ cậu ấy comeback không phải là thắc mắc của riêng fan.

Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra? Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra?

Điều kỳ lạ là, Sơn Tùng khiến người khác phải thay đổi suy nghĩ về mình bằng… sự im lặng. Câu trả lời duy nhất, vô cùng kiên định là âm nhạc. Người ta ghét cậu, điểm những lý do để ghét cậu, rồi cũng chính những người ấy bỗng một ngày lại thấy thương, đồng cảm, quý mến và phục Sơn Tùng vô cùng vì sự im lặng ấy. Âm nhạc không còn là thứ để đám đông săm soi vào Tùng, mà nó là thứ duy nhất để những người yêu mến Tùng kết nối với cậu ấy, tìm hiểu cậu ấy.

Ở cái tuổi 24, Sơn Tùng đã ngồi ở vị trí không ai có thể ngồi. Giờ đây khi nhìn vào sản phẩm của Sơn Tùng, nó còn không đơn thuần nằm trong phạm vi âm nhạc nữa. ‘’Hồi sinh’’ một hãng giày, địa điểm du lịch được khai quật, trào lưu MV cổ trang rộn ràng suốt năm. Khi đã làm được những điều này, tầm ảnh hưởng của Sơn Tùng không còn nằm trong phạm vi cá nhân nữa, mà nó là văn hóa, là đại diện tiếng nói của một thế hệ. Một ngôi sao thực sự có tầm ảnh hưởng sẽ luôn khiến người ta phải khao khát, áp lên những niềm hy vọng lớn lao, tin rằng sự hiện diện của ngôi sao ấy sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Cú nổ đầu tiên sau khi ra riêng – Lạc trôi mang tầm vóc lớn hơn một sản phẩm âm nhạc thông thường. Nó đậm chất Việt nhưng vẫn rất hiện đại, nó cho thấy Sơn Tùng đã trưởng thành trong tư duy như thế nào so với các phẩm chỉ xoáy sâu vào tình yêu đôi lứa trước đây.

Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra? Sơn Tùng MTP lặn mất tăm hơn 1 năm 2 tháng, chuyện gì đã xảy ra?

Hãy cùng đếm ngược ngày Sơn Tùng MTP comeback trở lại với nền âm nhạc và mang cho thế giới nhiều cú “hit” hơn nữa nhé!

Theo Tinsao