Trang chủ ĐỜI SỐNG Sơn Tùng xấu ‘ma chê quỷ hờn’ dưới ngòi bút của fan...

Sơn Tùng xấu ‘ma chê quỷ hờn’ dưới ngòi bút của fan ‘có tâm’, đến sky cũng không nhận ra đây là ai!

Thực sự bức tranh vẽ Sơn Tùng M-TP không ai có thể nhận ra giọng ca “Chạy ngay đi”, thậm chí sky cũng choáng “Sếp mình đây ư?”.

Chúng ta thường nói vui với nhau rằng những người có nhiều hoa tay thì càng khéo léo, đặc biệt là giỏi những môn nghệ thuật như múa, vẽ. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy để vẽ vời được đẹp cần có năng khiếu và thời gian luyện tập. Bức tranh phản ánh được đúng sự thật giúp người xem nhìn vào biết tác giả vẽ gì đã khó, nữa là vẽ có hồn.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức vẽ Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên bức vẽ khiến người xem phải bật cười. Bởi đây không thể là nam ca sĩ Việt Nam duy nhất lọt vào top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018 do TC Candler bình chọn được!

Ảnh gốc.Ảnh gốc.
Phiên bản tả thực siêu lỗi!Phiên bản tả thực siêu lỗi!

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bật cười hài hước trước bức vẽ khá kỳ công nhưng chưa được đẹp lắm của fan Sơn Tùng.

“Dù chưa được đẹp xuất sắc nhưng có lòng thế này chắc Sếp cùng vui rồi! Chỉ cần luyện tập thêm một thời gian sẽ lên trình ngay thôi”, tài khoản V.T.Y viết.

“Nhiều người chê nhưng mấy ai vẽ được như thế này? Luyện tập thêm một thời gian có khi bức sau mọi người lại tranh nhau xin “info” nhờ vẽ hộ ấy chứ!”, tài khoản T.V viết.

Bên cạnh đó, khá nhiều người đặc biệt là fan của Sơn Tùng mong muốn biết tác giả của bức tranh. Thậm chí họ cho rằng chủ nhân có khi là fan nhí của Sếp.

Tin sao sưu tầm