Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng

Sau khi câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng, thay vì phẫn nộ thì nhiều người đã vạch trần được sự thật đằng sau nó.

Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng

Có rất nhiều người đã thắc mắc tại sao cô bé ấy lại tâm sự với một người lạ (ở đây chính là Sandy) trong khi cô đang rất sốc…và không thể nói chuyện cùng ai. Còn có người lại nghĩ rằng, nếu chuyện đó được phơi bày trên những kênh online như vậy liệu cô bé có được yên ổn mà sống tiếp hay không?

Và những câu hỏi ấy được giải đáp bằng một câu chuyện khác với tựa đề “LÊN TIẾNG NÓI VÌ SỰ THẬT”, các bạn cùng theo dõi nhé!

“Xin kể lại những sự việc có thật mà mình biết 1 bạn nữ đang nổi tiếng với quyển sách CÁT HAY LÀ NGỌC thời gian gần đây. Bài viết khá dài, xin đọc hết và cảm nhận tùy mỗi người

Cuộc đời bạn này có lẽ toàn do bạn ấy vẽ ra, tự biên tự diễn. Mình không dám khẳng định quá khứ khi còn thơ bạn này thế nào. Vào thời điểm 2011-2012, mình biết bạn này thông qua 1 Group sinh hoạt về Anh văn, thiện nguyện. Tên thật thời điểm ấy là Ngọc. Nick Facebook là Sandy Ngocnguyen.

Về sau nay, mình cảm giác bạn lười lao động và thích tiêu xài, chưng diện. Bạn ấy có thời gian được một vài thành viên trong nhóm cưu mang, giúp đỡ về việc ăn, ở, việc làm. Mình cũng từng cho bạn này vay một ít, số rất nhỏ. Bạn hay thích khoe những tin bài online viết về bạn ấy cho mình xem. Lướt sơ qua, mình thấy hầu hết không đúng sự thật chút nào. Bài viết tâng bốc và cường điệu quá mức về bạn này. Trong bài viết có thông tin bạn này mồ côi cha từ 6 tháng tuổi.

Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng

Mất liên lạc 1 thời gian, sau chả biết thế nào, Bạn ấy liên lạc và nói là đồng sở hữu 1 quán cafe nhỏ ở Trần Quốc Thảo. Thời điểm ngày 20.10 năm ấy khi bạn còn làm quán cafe, bạn book 1 bó hoa cho bạn ấy, 4 hay 5 bó hoa cho nhân viên và nhũng người cùng là chủ quán và nhân viên quán, làm hoa loại rẻ nhất, giá trị bó hoa thấp nhất. Vì là người quen lại đang gặp khó khăn nên mình lấy giá rất rẻ, rẻ mạt, lại cho nợ tiền hoa. Bạn ấy bảo là bạn trai nước ngoài hứa gửi $100 tiền mừng ngày 20.10 mà chưa nhận dc. Khi nhận dc tiền sẽ gửi lại ngay. Khi đến quán cafe giao nhớ nói với mọi người lá boyfriend Ngọc tặng. Dai dẳng rất lâu bạn này mới trả dứt điểm tiền hoa cho mình dù số nợ nó chưa bằng 1 bó hoa bé tẹo teo nếu mua ở shop hoa. Ngoài tiền hoa, bạn cũng trả dần tiền nợ năm xưa nhưng mỗi lần trả nợ là 1 bạn trẻ khác nhau chạy qua trả tiền thay.

Về sau, mình cảm giác từng câu chữ và cách hành văn trong Fb người bạn trai này là giọng văn của Ngọc. Cảm giác như bạn ấy vẽ ra 1 kịch bản để mọi người nghĩ là bạn ấy có 1 boyfriend hiện ở nước ngoài, nôm na là Việt Kiều.

Khi mình đồng thành lập Bếp từ thiện BỮA CƠM NGON CHIA SẺ, bạn này có tham gia 1-2 lần các chương trính bên mình. Khi lên xe trong hành trình thiện bên mình. Bạn liên tục cầm đt online. Một người Chị đã cảnh báo mình về việc bạn ấy đăng tin về chương trình và tự kêu gọi vận động. Khi mình mở fb ra thì k thể xem tin ấy. Có lẽ, bạn ấy edit không cho mình dc thấy status đó.

Một thời gian sau mất liên lạc, Bạn gọi 1 cuộc đt hẹn ăn trưa mà ngỡ ngàng. Cuộc hẹn liên quan đến việc bạn vừa trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và bạn có 1 hợp đồng nho nhỏ cho mình. Bạn bảo có 1 đứa e diện kết nghĩa thân thiết lấy chồng có ngân sách khoảng 23 triệu gì đó, đang tìm người decor backdrop, sân khấu, gallery bằng hoa tươi. Đây là 1 tiệc cưới đãi ngoài trời ở Thủ Đức, Cô dâu người Việt và Chú rể là người Nhật. Bạn ấy trao đởi mình là khoán 20 triệu. Cô dâu đến cafe chung. Về sau mất job này. Nghe loáng thoáng lý do là CD nghĩ mình và bạn ấy cùng nhau ăn xét bớt tiền thi công nếu nhận dc show đó. HẾT CẢ HỒN. Trong khi cái mình bàn là mình decor ra sao, số lượng, tone màu hoa, ngân sách do bên Ngọc đưa ra.

Sau vụ này, lại mất liên lạc tiếp. Bỗng dưng đâu đó thời gian lại thấy ai đó Add fb mình. Hóa ra là bạn này. Rồi bạn mời đi tham dự buổi ra mắt 1 quyển sách của bạn ấy. Mình k có thời gian và k muốn giữ liên hệ nên không đi.

Về sau mới nghe loáng thoáng Elle rằng bạn bảo vụ việc nào đó bị Ba hiếp dâm khi còn bé. Bạn tích cực họp báo, đưa tin, xuất hiện trên FM, VTV và các diễn đàn. Những gì mình từng biết và cảm nhận về bạn này không tốt chút nào. Thông tin bạn đưa ra bây h thú thực mình chả dám tin.

Truyền thông showbiz VN có lẽ bây giờ quá đói thông tin và thích lớn mạnh nhờ lượng like cho những loại tin tức thế này. Hãy kiểm chứng thông tin trước khi chia sẻ, hãy chia sẻ những gì là sự thật và thiết thực, bổ ích.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn, Ngọc và các phương tiện truyền thông. Xin hỏi mọi người đã xác thực thông tin về Ngọc trước khi in sách, talkshow, mời làm diễn giả/nhân vật trong các chương trình như thế nào rồi. Đừng nổi tiếng và kiếm tiền bằng cách chà đạp lên các vấn đề đạo đức và các mối quan hệ trong gia đình.

Mình lên tiếng vì thấy có vẻ càng ngày mọi việc càng đi quá xa.”

Via: Trần Thanh Trâm

Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướngSự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng Sự thật đằng sau câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng

Kết thúc câu chuyện trên, nhiều người đã vui mừng vì câu chuyện đó không có thật. Nhưng họ cũng rất bức xúc…đơn giản vì một điều, không ai chấp nhận được việc dựng chuyện lên để pr cho bản thân hay sách của mình cả.

Mỗi người đều có một nỗi đau thầm kín nào đó, họ không muốn chia sẻ cho bất kì ai. Mà một khi họ đó nói ra tức là họ rất tin tưởng ở bạn. Chính vì vậy thay vì dựng chuyện, hay đem chuyện người khác ra kể lại thì cũng là một tội lỗi không thể chấp nhận được!!

Câu chuyện ba xâm hại con gái ruột và nhắn tin khen sướng và sự thật đằng sau nó, cũng là một lời cảnh tỉnh đối với những ai đang có nhu cầu PR cho bản thân mình!

Theo Tinsao