Tại sao quả táo trên iphone không bao giờ phát sáng như trên macbook?

Nhiều người luôn tự hỏi rằng tại sao tất cả các macbook của apple quả táo khuyết đều sáng như trên iphone quả táo lại không bao giờ phát sáng. Nếu phát sáng có lẽ chúng sẽ đẹp và có giá trị hơn nhiều!

Tại sao quả táo trên iphone không bao giờ phát sáng như trên macbook?  Tại sao quả táo trên iphone không bao giờ phát sáng như trên macbook?

Có không ít những ý của iFan cho rằng Apple nên làm cho logo Táo khuyết trên những chiếc iPhone phát sáng. Thế nhưng tại sao Apple vẫn không chịu làm, đây là có thể là những lí do đó.

Có lẽ vì iphone quá đẹp rồi chăng?

Không nói ngoa rằng thật sự những chiếc iphone khi xuất ra thị trường đều có những kiểu dáng rất đẹp. Với tài năng của Ive thì những chiếc iphone càng về sau đều được hoàn thiện hơn và khắc phục những lỗi mà phiên bản cũ mắc phải.

Mặc khác bên trong linh kiện đã được thiết kế và bố trí rất hợp lý chính vì vậy nếu làm cho trái táo khuyết phát sáng có thể apple lại phải mất thêm một ít khoảng không gian bên trong. Có lẽ chính vì vậy mà họ bỏ qua chi tiết này.

Tốn pin

Đối với tất cả các dòng máy Mac từ 2015 đổ về trước, logo phát sáng là nhờ ánh sáng màn hình, hay nói cách khác ánh sáng mà logo phát ra chính là ánh sáng đèn nền màn hình khi người sử dụng bật máy lên.

Tại sao quả táo trên iphone không bao giờ phát sáng như trên macbook?  Tại sao quả táo trên iphone không bao giờ phát sáng như trên macbook?

Còn đối với iphone nếu làm sáng trái táo nghĩa là họ phải thêm 1 bóng đèn led cực nhỏ vào bên trong điều này sẽ khiến iphone tốn thêm một lượng pin để duy trì ánh sáng đèn mỗi khi chúng ta sử dụng. Chĩnh vì vậy, apple chẳng dại gì mang dung lương pin để thắp sáng cả 1 chiếc logo cả.

Toả ra nhiệt nhiều hơn

Nếu logo ở mặt sau iPhone được Apple thắp sáng, nó sẽ đồng nghĩa với việc đây sẽ là nơi luôn toả ra nhiệt. Và khi có một sức nóng cứ toả vào tay của bạn, thì không phải dễ chịu gì đúng không nào?

Theo Tin sao