Tâm sự gây xúc động của người chồng trẻ khi chứng kiến vợ vượt cạn

Điều thiêng liêng nhất của một người phụ nữ đó chính là trở thành một người mẹ. Và điều hạnh phúc nhất đó chính là được người chồng chia sẻ và yêu thương. Cùng tinsao nghe những tâm sự gây xúc động của chồng trẻ khi chứng kiến vợ “lâm bồn”.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao những dòng tâm sự khi chăm vợ lúc vượt cạn của người chồng trẻ Cường Nguyễn, phải chứng kiến những cơn đau cũng như sự vất vả của người vợ từ lúc mang thai đến khi nằm trên bàn mổ khiến anh vô cùng lo lắng và căng thẳng.

Tâm sự gây xúc động của người chồng trẻ khi chứng kiến vợ vượt cạn Tâm sự gây xúc động của người chồng trẻ khi chứng kiến vợ vượt cạn

Mặc dù đây là lần thứ 2 anh Cường đưa vợ đi sinh em bé nhưng mọi cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu, chỉ đến khi nhận tin báo “mẹ tròn con vuông” từ bác sĩ, ông bố trẻ này mới thở phào nhẹ nhõm.

“NHÌN EM ĐAU MÀ LÒNG ANH THẮT LẠI…

01h40! Hông Nhung vợ yêu của anh. Đêm nay là đêm thứ 2 anh nằm cùng em tại Khoa phụ sản. Anh cám ơn em đã sinh thêm cho anh một thiên thần (con trai Bình Minh) – một niềm hạnh phúc vô bờ mà chỉ những ông bố bà mẹ mới cảm nhận hết được. Nhưng cũng lại một lần nữa (lần đầu là lúc em sinh mổ con trai Bình An), anh phải chứng kiến cảnh tượng mà anh không hề muốn nó diễn ra chút nào.

Em từ một người vợ năng động và nhanh nhẹn giờ em khác quá – những cơn đau dạ con, đau vết mổ làm em gần như kiệt sức, chỉ một cái nghiêng người hay co chân cũng làm em run lên lập bập. Mỗi lần dựa em lên đi vệ sinh là mỗi lần tim anh thắt lại, cái động tác mà mọi ngày trước đây em chỉ mất 1s để bật dậy thì giờ đây với sự hỗ trợ của anh em cũng mất ít nhất 3 phút mới có thể ngồi lên được.

Nhìn cái dáng em lúc tập đi như bà già đau khớp anh không khỏi xót xa. Tính anh hay đùa nên cứ chọc em, em nhăn nhó nở nụ cười rồi nói anh: #anh_đừng_trêu_em_nữa. Do cơn đau dạ con và vết mổ còn non nên chỉ cần cười hay ho nhẹ cũng làm em đau nhói, anh thương em lắm.

Bao vất vả hy sinh 9 tháng mang bầu nay em lại chịu thêm cơn đau dạ con và vết mổ còn non, anh không thể chịu thay em được (giá như có thể bớt 1 phần thôi cũng tốt biết bao) chỉ tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hơn nữa để cùng em chăm con, em nhé – vợ yêu của anh.

Đêm muộn rồi em cố gắng ngủ ngon còn mọi chuyện cứ để anh lo…”.

Tâm sự gây xúc động của người chồng trẻ khi chứng kiến vợ vượt cạn Tâm sự gây xúc động của người chồng trẻ khi chứng kiến vợ vượt cạn

Ngay sau khi những dòng tâm sự gây xúc động này được chia sẻ, nhiều ý kiến đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của người chồng trẻ này cho vợ. Hàng ngàn lời chúc phúc cũng được gửi gắm đến gia đình nhỏ này.

Thành viên Bùi Thị Mùi bình luận:  “Đọc bài này của cháu cô khóc, ai đã từng trải qua mới thấu hiểu nỗi đau của người phụ nữ khi vượt cạn, cô cũng hai lần mổ sinh nhưng chưa khi nào được một lời động viên an ủi, cô chúc mừng cháu Nhung có người chồng tuyệt vời, chúc gia đình cháu mạnh khoẻ và hạnh phúc, hai cháu Bình An Binh Minh ăn khỏe nhanh lớn”.

Ngà Ngà nói: “Phụ nữ đúng là hơn nhau ở tấm chồng. Ai mà không mong mình gặp được người tốt, một người vì mình trọn vẹn 2 chữ thủy chung, một người biết quan tâm lo lắng cho gia đình. Chị là người phụ nữ may mắn đấy, chúc anh chị mãi hạnh phúc như vậy”.

“Anh là một trong số ít các anh chồng cảm nhận được nỗi đau của người vợ trên bàn đẻ. Mong sao các ông chồng cũng hiểu và thương vợ giống anh”, Phạm Thị Chanh bình luận.

Nickname Đặng Thị Thùy Linh chia sẻ: “Đau đớn, vất vả tới đâu chỉ cần có người thấu hiểu và yêu thương cũng sẽ vượt qua hết. Chỉ sợ không có ai bên cạnh những lúc vất vả và khó khăn như vậy thôi. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc”.

Với những tâm sự gây xúc động của anh chồng trẻ đã khiến cho nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ phải chạnh lòng!

Theo Tinsao