“Tạp chí danh giá” mời Phạm Hương làm ảnh bìa có thật sự nổi tiếng?

Sau sự việc ồn ào khóa facebook, giờ đây Phạm Hương lại dính một rắc rối mới với việc lên bìa tạp chí Dé Modé.

Mới đây, Phạm Hương và ekip đã chia sẻ về việc mình được xuất hiện trên bìa tạp chí Dé Modé. Theo nhiều cơ quan truyền thông trong nước đưa tin, Dé Modé là một trong những tạp chí về doanh nhân và phong cách sống hàng đầu của Pháp. Dé Modé ra mắt các ấn bản vào mỗi hai tháng và được phát hành rộng rãi tại Pháp, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, thu hút gần 1.000.000 lượt người xem thông qua bản in và digital.

“Tạp chí danh giá” mời Phạm Hương làm ảnh bìa có thật sự nổi tiếng?

Phạm Hương được xuất hiện trên trang bìa và có bài phỏng vấn dài 4 trang về sự nghiệp người mẫu. Theo Hương chia sẻ, ê kíp của tạp chí này đã liên lạc với cô qua Instagram để mời cô sang Thái Lan chụp hình và tham gia phỏng vấn.

Trong tạp chí, Phạm Hương được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, là huấn luyện viên The Face 2016 và The Look 2017. Trả lời phỏng vấn, Phạm Hương cho biết niềm đam mê của cô dành cho lĩnh vực người mẫu đã có từ sớm. Cô luôn cố gắng học tập và không ngừng hoàn thiện bản thân. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 còn trải lòng rằng để có được thành công như ngày hôm nay thì cô đã phải đánh đổi bằng cả máu và nước mắt.

“Tạp chí danh giá” mời Phạm Hương làm ảnh bìa có thật sự nổi tiếng?

Tuy nhiên, điều bất ngờ là tạp chí này Dé Modé này không phải là một tạp chí nổi tiếng của Pháp như nhiều nơi đã khẳng định. Dé Modé là một tạp chí Ấn Độ được thành lập từ năm 2013 và 2 tháng mới ra một số. Trụ sở chính của tạp chí này đặt ở bang Tây Bengal, Ấn Độ, đây là một tỉnh nông thôn nhỏ lẻ ở Ấn Độ. Đội ngũ nhân viên, biên tập viên hầu hết là người bản xứ và chủ yếu viết về người Ấn Độ.

Theo một số nguồn tin thì sắp tới tạp chí này sẽ tấn công thị trường Việt Nam và Canada. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà tạp chí này mời Phạm Hương làm gương mặt trang bìa vì nghĩ rằng Hương là gương mặt nổi bật nhất của Việt Nam hiện nay.

“Tạp chí danh giá” mời Phạm Hương làm ảnh bìa có thật sự nổi tiếng?

Dé Modé là một tạp chí được viết bằng tiếng Anh thế nhưng tiếng Anh trong bài lại mắc lỗi sai chi chít. Trong bài phỏng vấn Phạm Hương – nhân vật trang bìa, thì từ “Quite” bị viết thành “Quiet”, “Next Top Model” thì lại trở thành “Next Stop Model”. Đây là những lỗi cơ bản không thể chấp nhận được đối với một tạp chí giấy.

Theo Tin sao