Thanh Duy và hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực cho Á hậu, MC bán dâm

Ca sĩ Thanh Duy cho rằng dư luận không nên ‘đánh’ phụ nữ, dù họ có là ‘gái ngành’ cũng cần được tôn trọng từ những người xung quanh.

Thời gian qua ,các trang mạng xã hội đã xôn xao về đường dây bán dâm lớn nhất từ đó đến giờ có á hậu,diễn viên,mc tham gia với giá hàng ngàn đô 1 lần đi khách.

Giữa tâm bão dư luận, nam ca sĩ Thanh Duy đã bất ngờ chia sẻ quan điểm riêng và lên tiếng bảo vệ những người đẹp liên quan đến vụ bán dâm nghìn đô. Thanh Duy cho rằng dư luận không nên “đánh” phụ nữ, dù là bất kể lý do gì.

“Phụ nữ với tôi, từ những người mẹ hiền, người chị, người em hay bạn bè, đồng nghiệp,Thanh Duy đều dành cho họ sự tôn trọng nhất định… Và tôi cũng tôn trọng cả những người phụ nữ làm ngành”, nam ca sĩ Thanh Duy viết trên trang cá nhân.

Thanh Duy và hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực cho Á hậu, MC bán dâm
Giữa ồn ào dư luận, Thanh Duy lên tiếng bênh vực Á hậu và MC bị phát hiện bán dâm giá nghìn đô.

Thanh Duy kể, vào ngày dư luận xôn xao về hai người đẹp bán dâm giá nghìn đô, một người bạn của Thanh Duy đã gửi cho anh tấm ảnh của cô MC từng đứng cạnh, giao lưu với anh tại một sự kiện trước đây.

“Người bạn ấy bảo cô MC này giờ nổi tiếng hơn nhiều rồi. Tôi hết hồn, và thấy thương cho thân phận của những người phụ nữ”, ca sĩ Thanh Duy quen bày tỏ.

Nam ca sĩ Thanh Duy cho biết, anh không hiểu vì sao phụ nữ lại luôn là đối tượng bị công kích, ném đá trong mọi tình huống. Trong khi đó, những người đàn ông mua dâm thì hầu như không được nhắc tới.

“Tôi không thấy việc đó là xấu. Thế giới tiến bộ, Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan và còn nhiều nước khác đã công nhận mại dâm là một nghề… Tình dục vốn dĩ là thứ nằm ở bản năng gốc của loài người. Nói thẳng ra ai tới tuổi dậy thì đều phải có nhu cầu được kết đôi làm chuyện ấy…

Nước mình từ bao lâu nay, hễ nhắc tới chuyện tình dục là xấu hổ. Vậy mà lại nằm trong Top những nước tìm kiếm về sex nhiều nhất thế giới. Tìm nhiều như thế nhưng kiến thức về nó lại rất mơ hồ. Ai cũng im im không dám nói, sợ vẽ đường cho hươu chạy, nhưng nếu vẽ đúng đường và có sự chuẩn bị tâm lý, kiến thức kỹ lưỡng, câu chuyện chắc chắn sẽ khác và tươi sáng hơn”, Thanh Duy bày tỏ quan điểm

Thanh Duy và hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực cho Á hậu, MC bán dâm
Cô gái bán dâm cuối gầm mặt xấu hổ.
Chỉ vài giờ chia sẻ, dòng trạng thái của Thanh Duy đã thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ và cho rằng khi vụ việc bị phanh phui, ngoài người bán dâm, người mua dâm cũng cần chịu trách nhiệm trước pháp luật.“Phải có cầu thì mới có cung, vậy mà khi mọi chuyện êm xuôi thì hai bên đều có lợi, nhưng sao khi đổ bể thì những lời chỉ trích, miệt thị chỉ dồn về một phía? Người phụ nữ không có tội, họ đáng được tôn trọng hơn. Dù có làm ‘gái ngành’ thì họ cũng là phụ nữ, cũng cần nhận được sự che chở, yêu thương”, khán giả có tên Ngọc Giang đồng tình với Thanh Duy.Ngoài Thanh Duy, nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz Việt cũng lên tiếng bày tỏ những ý kiến khác nhau trên trang cá nhân.

Thanh Duy và hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực cho Á hậu, MC bán dâm
Từng tham gia phim “Quỳnh búp bê” về đề tài ‘gái ngành’, Minh Tiệp cũng lên tiếng về ồn ào nghệ sĩ bán dâm đang gây xôn xao dư luận.

Diễn viên Minh Tiệp – người vừa tham gia bộ phim “Quỳnh búp bê” có nội dung về ‘gái ngành’ cũng bày tỏ quan điểm: “Mình đang thắc mắc là sao đã công bố chị em thì sao không tung luôn danh sách khách mời của các quý ông cho đủ bộ?”

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy cho rằng dư luận không nên phán xét, bình phẩm về người phụ nữ. “Quan điểm cá nhân của tôi, đó là mọi lời bình phẩm về phụ nữ, thân xác phụ nữ, hay kể cả việc phụ nữ bán dâm dù hài hước cỡ nào cũng đều rất tẻ nhạt và vô đạo đức”, người đẹp cũng đồng tình với Thanh Duy.

Theo Tin sao