The Voice 2018 – Chương trình thu hút nhiều thí sinh nhất Việt Nam

Chương trình The Voice 2018 đã tiếp tục tuyển thí sinh đợt 2. Rất nhiều giọng ca đã đến tham dự khiến cho địa điểm dự thi chật cứng người. Ai ai cũng mong muốn được tham gia để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Tòa nhà Cát Tiên Sa sáng nay hội tụ đông đảo các bạn thí sinh từ nhiều miền Tổ quốc, thậm chí họ đến từ rất sớm để mau chóng hoàn tất các thủ tục vào dự thi. Với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, họ mang theo hi vọng được thỏa sức với đam mê và tỏa sáng.

The Voice 2018 - Chương trình thu hút nhiều thí sinh nhất Việt Nam

The Voice là chương trình đạo tạo tài năng âm nhạc uy tín, rất nhiều ca sĩ đã trưởng thành từ đây dưới sự dẫn dắt của các ca sĩ tên tuổi, đình đám trong giới Showbiz. Trải qua nhiều mùa, và năm 2018 này đã là mùa thứ 5, sức hút của chương trình ngày càng lan tỏa ra cả người tham dự và khán giả. Sân khấu hoành tráng và kịch bản chương trình thay đổi qua các mùa nhằm tạo hứng thú cho người xem.

The Voice 2018 - Chương trình thu hút nhiều thí sinh nhất Việt Nam

Có thể thấy những sản phẩm âm nhạc trong The Voice được đầu từ bài bản cả về nội dung và hình thức. Dàn thí sinh năm nay cũng được đánh giá là có nhiều triển vọng, giọng ca sáng giá và có màu sắc âm nhạc nổi trội.

The Voice 2018 - Chương trình thu hút nhiều thí sinh nhất Việt Nam

Không khó hiểu khi mà the voice qua các mùa đều thành công rực rỡ. Tuổi trẻ là phải trải nghiệm, hãy để ước mơ được bay cao, bạn nhé!

Theo Tinsao