Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tích

Bồ nhí, con giáp thứ 13, phò…là những từ ngữ dùng để chỉ những “người thứ 3 chen chân cuộc sống hôn nhân của gia đình người khác.

Thời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tích

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của một gia đình…nhưng khi đã xuất hiện một “người thứ 3” thì chỉ có 2 nguyên nhân 1 là giải quyết nhu cầu cá nhân tạm thời, 2 là tình cảm vợ chồng đã dần nhạt nhòa.

Cho dù là vì nguyên nhân nào, thì người ngoại tình vẫn có lỗi. Nhưng nói đến lỗi lầm thì không thể không trách “người thứ 3” được. Nếu là thời gian trước đây, những con giáp thứ 13 này thậm thụt, lén lút để có thể ngoại tình được với người “mình thương”, thì ngày nay họ lộng hành hơn rất nhiều.

Thời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tíchThời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tíchThời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tích

Không chỉ nhắn tin khiêu khích, gửi những hình ảnh mặn nồng cho các cô vợ. Họ còn ngang nhiên tạo một group cộng đồng với các tên thật “đáng thương” “Góc khuất kẻ thứ 3“. Trên group này khoe những chiến tích, những dòng tâm sự đòi hỏi sự cảm thông từ phía 322 thành viên “đồng hội đồng thuyền“. Kể cả những tin nhắn của vợ, chồng người khác cũng được đưa lên để làm vấn đề bàn luận của “xóm nhà lá“.

Thời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tíchThời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tíchThời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tích

Vậy ai là người sai? Tình yêu không bao giờ có lỗi, lỗi nằm ở những người xây dựng lên nó một cách ngông cuồng…Khi bắt đầu trở thành người thứ 3, bạn có bao giờ đặt mình vào trường hợp nếu sau này bạn có chồng, và chồng bạn cũng đối xử với bạn như vậy, bạn sẽ làm gì??? Tủi thân khi làm người thứ 3?? do ai lựa chọn, thế giới này đàn ông chưa vợ không còn một ai để lựa chọn hay “mù quáng” tới mức phải dựa dẫm vào một người mà tối “đầu ấp tay gối” với người khác, còn ban ngày chỉ dành cho mình những phút giây gọi là “tranh thủ”. Bạn có thấy mình thật đáng thương?

Gia đình họ không hạnh phúc đã chớ, không thể chờ ra tòa ly dị để chính thức trở thành vợ hợp pháp được hay sao? mà phải lén lút, mồi chài theo kiểu đó. Rồi lên group than theo kiểu suy nghĩ về cuộc đời nếu lỡ “dính bầu”. Chính bản thân của bạn làm bạn khổ thôi, có ai bắt bạn phải làm vậy không? Nếu con cái sinh ra không có cha thì bạn sẽ nói như thế nào với nó.

Thời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tíchThời thế đảo điên...người thứ 3 lại đi khoe chiến tích Thời thế đảo điên…người thứ 3 lại đi khoe chiến tích

Người thứ 3 à! bớt lộng ngôn lại đi, hãy suy nghĩ cho tương lai của mình và của thế hệ con cái của mình nữa. Tìm một người yêu thương mình thật lòng, cưới mình và cho mình một danh phận hợp pháp đừng có bán rẻ lòng tự trọng để yêu một người chưa biết có muốn “hốt” mình về nhà không.

Vai phụ thì mãi mãi chỉ là vai phụ không thể thay thế được vai chính đâu. Người thứ 3 nhớ lấy câu “Đũa móc mà chòi mâm son”  đừng để “Trèo cao rồi té đau” nhé! Thân!

Theo Tinsao